Tin tức mới
Đóng

Hội thảo "Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng"

Ngày đăng: 29-10-2015 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Nhằm mục đích tạo môi trường gắn kết giữa nhà trường với DN rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo và thực tế và tăng cường sự liên kết giữa 3 nhà: Nhà nước, Nhà trường và nhà doanh nghiệp trong việc sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, cùng toàn xã hội chăm lo giải quyết việc làm cho SV khi TN. Sáng 17/10/2015, tại Hội trường số 3 Trường Đại học Nha Trang, TT Tư vấn Hỗ trợ SV phối hợp cùng Cty TTHH TM Tuấn Việt tổ chức Hội thảo Việc làm với chủ đề “BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG”

            Hội thảo đã thu hút đông đảo hơn 700 sinh viên đến tham dự. Đây là một trong những chương trình có ý nghĩa thiết thực và hiệu quả để qua đó các em SV có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ lãnh đạo DN để được lắng nghe, chia sẻ, tư vấn những kỹ năng cần thiết để tự tin và chủ động hơn thi tham gia phỏng vấn tuyển dụng tại các doanh nghiệp. Nhờ đó, các em cũng sẽ chủ động trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức cần thiết nhằm tăng cường khả năng hội nhập môi trường việc làm sau khi tốt nghiệp.

            Để kịp thời biểu dương các điển hình sinh viên có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia trong công tác hoạt động Đoàn – Hội. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo doanh nghiệp đã trao 3 suất học bổng với giá trị 1tr VND/suất cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh.

                        - Nguyễn Đại Nghĩa - Chi hội 54KD1

                        - Trần Ngọc Thắng - 54KD2

                        - Trà Quang Huy -54KD1

 Ngoài giá trị vật chất, đây chính là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp các em cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập và tham gia công tác.

            Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp và tạo được nhiều ý nghĩa, ấn tượng tốt đẹp với doanh nghiệp và sinh viên tham dự. Theo ghi nhận tại Hội thảo, rất nhiều bạn SV, đặc biệt là SV năm cuối đã biểu lộ sự tự tin, mạnh dạn hơn và cảm giác lo lắng khi đối diện nhà tuyển dụng trong tương lai đã không còn vì qua đây, các em đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp… khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng.

1 vài hình ảnh buổi Hội thảo