Tin tức mới
Đóng

Hội thảo triển khai Chương trình tuyển chọn Quản trị viên tập sự

Ngày đăng: 18-12-2015 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Tiếp nối chuỗi sự kiện trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường ĐHNT và Ngân hàng TMCP HD Bank. Nhằm mục đích hỗ trợ cho SV năm cuối khóa có cơ hội tiềm kiếm được nơi thực tập theo đúng chuyên ngành mình đã chọn và cũng có thêm nguồn thu nhập trong thời gian thực tập. Sáng 13/12/2015, tại HT số 3, Trường ĐHNT, TT Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng Ngân hàng TMCP HD Bank tổ chức Hội thảo triển khai Chương trình tuyển chọn Quản trị viên tập sự năm 2015.

        Hội thảo đã thu hút hơn 500 sinh viên ngành Kế toán, Tài chính, Kinh doanh TM, Quản trị kinh doanh đến tham dự.

        Khai mạc Hội thảo, TS. Quách Hoài Nam đã nhấn mạnh sự cần thiết của Chương trình đã mang lại cho SV nhiều cơ hội, triển vọng để phát huy nội lực của mình cũng như trang bị thêm kiến thức thực tế trước khi tốt nghiệp ra Trường. Mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐHNT và Ngân hàng HD Bank ngày càng phát triển và đi vào chiều sâu.

        Sau phần giới thiệu về Ngân hàng và tổ chức một số hoạt động giao lưu, tặng quà, lãnh đạo Ngân hàng HD Bank đã trao đổi một số câu hỏi liên quan đến kỹ năng, nghiệp vụ giúp SV có những trải nghiệm quý sau phần trao đổi này.

       Trong phần phỏng vấn để tuyển chọn các “Quản trị viên tập sự”. Đã có gần 200 ứng viên tham dự để chọn ra 30 Quản trị viên tập sự, qua phỏng vấn, HD Bank đã đánh giá rất cao về kiến thức và kỹ năng của các ứng viên và đã tuyển chọn được đủ số lượng Quản trị viên tập sự thực tập tại Ngân hàng.

 

       Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây thực sự là một hoạt động bổ ích giúp rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo và thực tế. tạo thêm nhiều cơ hội để SV cọ sát và khẳng định mình.

 

 

 

     1 vài hình ảnh tại Hội thảo

 

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh