Tin tức mới
Đóng

Chương trình Hợp tác tuyển dụng

Ngày đăng: 08-03-2016 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Nhằm tạo môi trường kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Tìm kiếm cơ hội việc làm, hỗ trợ sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường. Sáng 06/3/2016, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam và Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng.

Với tinh thần hào hứng và phấn khởi, hơn 100 sinh viên các ngành thuộc lĩnh vực thủy sản đã tham gia buổi phỏng vấn. Đây là cơ hội tốt để các em được cọ sát với thực tế cũng như có cơ hội tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp mà không phải chờ đợi nộp hồ sơ xin việc làm trong bối cảnh khó khăn như hiện nay.
           Tại buổi tuyển dụng, lãnh đạo 2 công ty đã đánh giá cao năng lực, tinh thần làm việc, học hỏi của sinh viên Nhà Trường.

Buổi phỏng vấn diễn ra thành công tốt đẹp, 2 công ty đã tuyển chọn được hơn 50 hồ sơ và sẽ tổ chức tiếp nhận ngay khi sinh viên chính thức nhận bằng tốt nghiệp. Đây là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực và cũng là bước đệm khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài không chỉ trong tuyển dụng nhân sự mà sẽ phát triển ở các lĩnh khác có tiềm năng giữa Nhà trường và doanh nghiệp.

Một vài hình ảnh buổi phỏng vấn
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh