Chương trình "Tư vấn hướng nghiệp"

Nhằm định hướng và tạo động lực cho sinh viên không ngừng phấn đấu học tập, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Sáng n(..)

Tìm nơi thực tập, cơ hội việc làm - Bài toán khó đã có lời giải

Tìm nơi thực tập đúng ngành nghề luôn là vấn đề nan giải với sinh viên năm cuối, đặc biệt là sinh viên từ các địa phương(..)

Sinh viên nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại lần 2.

Hỏi:Đề nghị Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho SV nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại(..)

Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân năm 2016, Sáng 18/9/2016,(..)

Chương trình trao học bổng Công ty TNHH Hải Tiến

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác được ký kết giữa Trường Đại học Nha Trang và Công ty TNHH Hải Tiến. Sáng 13/10/2016(..)

Chương trình Hợp tác tuyển dụng
Nhằm tạo môi trường kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Tìm kiếm cơ hội việc làm, hỗ trợ sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường. Sáng 06/3/2016, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam và Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng.
TT Tư vấn hỗ trợ sinh viên - Người duyệt: TT Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Ngày đăng: 08/03/2016 9:55:59 SA

Với tinh thần hào hứng và phấn khởi, hơn 100 sinh viên các ngành thuộc lĩnh vực thủy sản đã tham gia buổi phỏng vấn. Đây là cơ hội tốt để các em được cọ sát với thực tế cũng như có cơ hội tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp mà không phải chờ đợi nộp hồ sơ xin việc làm trong bối cảnh khó khăn như hiện nay.
           Tại buổi tuyển dụng, lãnh đạo 2 công ty đã đánh giá cao năng lực, tinh thần làm việc, học hỏi của sinh viên Nhà Trường.

Buổi phỏng vấn diễn ra thành công tốt đẹp, 2 công ty đã tuyển chọn được hơn 50 hồ sơ và sẽ tổ chức tiếp nhận ngay khi sinh viên chính thức nhận bằng tốt nghiệp. Đây là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực và cũng là bước đệm khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài không chỉ trong tuyển dụng nhân sự mà sẽ phát triển ở các lĩnh khác có tiềm năng giữa Nhà trường và doanh nghiệp.

Một vài hình ảnh buổi phỏng vấn