Chương trình "Tư vấn hướng nghiệp"

Nhằm định hướng và tạo động lực cho sinh viên không ngừng phấn đấu học tập, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Sáng n(..)

Tìm nơi thực tập, cơ hội việc làm - Bài toán khó đã có lời giải

Tìm nơi thực tập đúng ngành nghề luôn là vấn đề nan giải với sinh viên năm cuối, đặc biệt là sinh viên từ các địa phương(..)

Sinh viên nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại lần 2.

Hỏi:Đề nghị Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho SV nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại(..)

Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân năm 2016, Sáng 18/9/2016,(..)

Chương trình trao học bổng Công ty TNHH Hải Tiến

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác được ký kết giữa Trường Đại học Nha Trang và Công ty TNHH Hải Tiến. Sáng 13/10/2016(..)

Chương trình giới thiệu & phỏng vấn tuyển dụng
Nhằm đa dạng cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi tốt nghiệp, sáng 27/3/2016, tại Hội trường số 3 Trường Đại học Nha Trang, TT Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường, chủ đầu tư tổ hợp dự án Khu du lịch Bãi Rồng tại Bắc bán đảo Cam Ranh (Khánh Hòa) với tên gọi ALMA tổ chức buổi giới thiệu và phỏng vấn tuyển dụng.
TT Tư vấn hỗ trợ sinh viên - Người duyệt: TT Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Ngày đăng: 30/03/2016 3:26:59 CH

Hơn 100 sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Kinh tế và ngoại ngữ đã đến tham dự. Tại đây, các em đã được trải nghiệm phần giới thiệu về quy mô cũng như tiềm năng phát triển của Alma. Kết thúc phần giới thiệu, Công ty đã tiến hành sơ bộ việc phỏng vấn và tiếp nhận hơn 70 hồ sơ ứng tuyển.

Đây thật sự là cơ hội tốt để các em được tiếp cận với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đối tác chủ đầu tư người nước ngoài. Thông qua hoạt động này các em sinh viên năm cuối cũng có cơ hội cọ sát thực tế, kinh nghiệm tham dự phỏng vấn xin việc làm.

Buổi giới thiệu và tuyển dụng diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội quý để Nhà Trường tăng cường mối liên kết với doanh nghiệp, giúp cơ sở đào tạo rút ngắn được khoảng cách giữa đào tạo và thực tế. Alma cam kết, sau khi hoàn thành dự án và đi vào hoạt động sẽ tiếp nhận sinh viên Nhà Trường đến tham quan thực tế cũng như thực tập cuối khóa, mở ra ngày càng nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên Khoa Kinh tế và Ngoại ngữ.

Sinh viên tham dự Chương trình