Tin tức mới
Đóng

Chương trình giới thiệu & phỏng vấn tuyển dụng

Ngày đăng: 30-03-2016 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Nhằm đa dạng cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi tốt nghiệp, sáng 27/3/2016, tại Hội trường số 3 Trường Đại học Nha Trang, TT Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường, chủ đầu tư tổ hợp dự án Khu du lịch Bãi Rồng tại Bắc bán đảo Cam Ranh (Khánh Hòa) với tên gọi ALMA tổ chức buổi giới thiệu và phỏng vấn tuyển dụng.

Hơn 100 sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Kinh tế và ngoại ngữ đã đến tham dự. Tại đây, các em đã được trải nghiệm phần giới thiệu về quy mô cũng như tiềm năng phát triển của Alma. Kết thúc phần giới thiệu, Công ty đã tiến hành sơ bộ việc phỏng vấn và tiếp nhận hơn 70 hồ sơ ứng tuyển.

            Đây thật sự là cơ hội tốt để các em được tiếp cận với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đối tác chủ đầu tư người nước ngoài. Thông qua hoạt động này các em sinh viên năm cuối cũng có cơ hội cọ sát thực tế, kinh nghiệm tham dự phỏng vấn xin việc làm.

            Buổi giới thiệu và tuyển dụng diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội quý để Nhà Trường tăng cường mối liên kết với doanh nghiệp, giúp cơ sở đào tạo rút ngắn được khoảng cách giữa đào tạo và thực tế. Alma cam kết, sau khi hoàn thành dự án và đi vào hoạt động sẽ tiếp nhận sinh viên Nhà Trường đến tham quan thực tế cũng như thực tập cuối khóa, mở ra ngày càng nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên Khoa Kinh tế và Ngoại ngữ.

           Sinh viên tham dự Chương trình


Cong ty cong nghe Nguyen Thanh