Tin tức mới
Đóng

Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016

Ngày đăng: 22-09-2016 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân năm 2016, Sáng 18/9/2016, tại Nhà thi đấu Trường Đại học Nha Trang, hơn 1.000 tân kỹ sư, cử nhân và sinh viên nhà trường nô nức tham gia Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016

Đây là hoạt động thiết thực, là cơ hội để các tân kỹ sư, cử nhân ứng tuyển làm việc tại các doanh nghiệp, giúp các em lựa chọn đúng ngành nghề mình đã được đào tạo mà không phải mất nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm. Tại Ngày Hội, đã có 13 doanh nghiệp đến tham dự. Trong đó có 10 doanh nghiệp tại Khánh Hòa: Six Senses Ninh Vân Bay Resort & Spa, Cty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường, Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 7, Công ty CP Sen Quốc tế, Công ty TNHH Đường Khánh Hòa, Công ty TNHH Đông dược Dân Lợi, FPT shop, Vinpearl Nha Trang, Công ty TNHH dịch vụ và đầu tư Tân Long, Công ty Cổ phần dịch vụ hàng không Sân bay Đà Nẵng chi nhánh Nha Trang; Doanh nghiệp tại Đồng Nai: Công ty CP Chăn nuôi CP Việt nam; Doanh nghiệp tại Tp . Hồ Chí Minh: Công ty TNHH Giải pháp Khoa học Quốc tế - ISSVIET; Doanh nghiệp tại Long An: Công ty CP Đồ hộp Tấn Phát

Nét đặc biệt của Ngày hội lần này, ngoài các lĩnh vực tuyển dụng được nhiều ứng ứng viên quan tâm: Du lịch, kế toán, viễn thông… thì các ngành nghề truyền thống thuộc lĩnh vực thủy sản do Trường đào tạo đã quay trở lại và từng bước khẳng định vị thế, lôi cuốn được nhiều ứng viên. Ngoài các vị trí tuyển dụng làm việc lâu dài, tại Ngày Hội, sinh viên cũng có thêm cơ hội ứng tuyển làm việc bán thời gian. Ghi nhận tại Ngày Hội, các tân kỹ sư, cử nhân đã rất tự tin trước các nhà tuyển dụng. Điều này đã khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Đại học Nha Trang được minh chứng rõ nét.

            Thông qua Ngày Hội, các doanh nghiệp đã thu nhận được hơn 650 hồ sơ tuyển dụng và đánh giá cao sinh viên Trường Đại học Nha Trang.

            Ngày Hội diễn ra thành công tốt đẹp. Đây thật sự là bước đệm quan trọng để các tân kỹ sư, cử nhân vững bước vào đời và từng bước khẳng định mình. Sự kiện diễn ra thành công cũng góp phần quan trọng giải quyết bài toán: Sinh viên ra trường, nghề nghiệp và việc làm.

     Một vài hình ảnh Ngày Hội tuyển dụng