Tin tức mới
Đóng

Chương trình "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018"

Ngày đăng: 31-10-2017 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Nha Trang và Ngân hàng Sacombank. Sáng ngày 28/10/2017, tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng Ngân hàng Sacombank tổ chức Chương trình “Thực tập viên tiềm năng năm 2018”

    Tiếp nối thành công những Chương trình lần trước. Trong lần tổ chức này, Chương trình đã thu hút hơn 300 sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế năm cuối đến tham sự. Tại đây, các em đã được trực tiếp tư vấn, định hướng nghề nghiệp cũng như tìm được việc làm bán thời gian, công việc lâu dài ngay sau khi tốt nghiệp tại Sacombank. Lãnh đạo Ngân hàng Sacombank cũng bày tỏ niềm tin và mong muốn được tiếp nhận sinh viên Trường Đại học Nha Trang đến thực tập và công tác lâu dài tại Ngân hàng.

    Nhân dịp này, để động viên tinh thần, hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn cao trong học tập. Sacombank đã trao tặng 5 suất học bổng với tổng trị giá 15 triệu tiền mặt cho 5 sinh viên thuộc các ngành Tài chính ngân hàng, Kinh doanh thương mại và Quản trị kinh doanh.

    Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động hợp tác trong đào tạo, tuyển dụng, kết nối nhà trường với doanh nghiệp rất thiết thực là nhịp cầu giao lưu giữa nhà tuyển dụng và nguồn nhân lực chất lượng cao, giải quyết bài toán việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.


Cong ty cong nghe Nguyen Thanh