Tin tức mới
Đóng

Ngày Hội tuyển dụng năm 2018

Ngày đăng: 23-04-2018 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Nằm trong chuỗi các sự kiện trong Ngày Hội “Việc làm và tư vấn hướng nghiệp năm 2018” được tổ chức tại Trường Đại học Nha Trang. Sáng ngày 22/4/2018 tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng 26 doanh nghiệp tổ chức Ngày Hội việc làm.

Thông qua Ngày Hội, các em sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp vào tháng 7/2018 có cơ hội ứng tuyển vào làm việc với hơn 1.300 chỉ tiêu ở các ngành: cơ khí, điện - điện tử, quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, công nghiệp thực phẩm, công nghệ thông tin, nuôi trồng thủy sản, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, hàng không...

Nét đặc biệt của Ngày Hội lần này, ngoài các lĩnh vực tuyển dụng được nhiều ứng ứng viên quan tâm: Du lịch, kế toán, tài chính, viễn thông, … thì các ngành nghề truyền thống thuộc lĩnh vực thủy sản do Trường đào tạo đã quay trở lại và từng bước khẳng định vị thế, lôi cuốn được nhiều doanh nghiệp và ứng viên tham gia. Ngoài các vị trí tuyển dụng làm việc lâu dài, tại Ngày Hội, sinh viên cũng có thêm cơ hội ứng tuyển làm việc bán thời gian. Ghi nhận tại Ngày Hội, các ứng viên đã rất tự tin vận dụng kỹ năng, kiến thức của mình mạnh dạn trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng. Điều này đã khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Đại học Nha Trang được minh chứng rõ nét.

Bên cạnh đó, Nhà trường tiến hành ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Giải pháp hệ thống thông tin ISS Việt Nam-MyWork để thành lập Cổng thông tin điện tử việc làm sinh viên. SV sẽ được nhận gói học bổng đào tạo trực tuyến; cung cấp thông tin cơ hội việc làm và nhu cầu tuyển dụng; gửi hồ sơ ứng tuyển thông qua cổng; tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm...

           Ngày Hội diễn ra thành công tốt đẹp. Đây thật sự là bước đệm quan trọng để các em sinh viên năm cuối chuẩn bị hành trang vững bước vào đời và từng bước khẳng định mình. Sự kiện diễn ra thành công cũng góp phần quan trọng giải quyết bài toán: Sinh viên ra trường, nghề nghiệp và việc làm.

     Một vài hình ảnh Ngày Hội tuyển dụng

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh