Ký kết Hợp tác toàn diện

Ngày đăng: 11-06-2018 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Nhằm mở rộng mối quan hệ giữa Nhà trường với doanh nghiệp trên cơ sở tìm kiếm nhiều nguồn lực hợp tác và hỗ trợ sinh viên hướng đến mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng tốt nhu cầu doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung. Sáng ngày 09/6/2018, tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN & HTSV, Khoa Kinh tế tiến hành kết nối với 5 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tổ chức buổi ký kết hợp tác toàn diện
     Trong không khí cởi mở, thân mật đại diện lãnh đạo 5 doanh nghiệp: Khu nghĩ dưỡng Amiana, Khu nghỉ dưỡng The Anam, Khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera, Khu nghỉ dưỡng Swandor và Khách sạn Intercontinental đã bày tỏ mong muốn đồng hành cùng Đại học Nha Trang trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực nói chung và nhân lực ngành du lịch nói riêng đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của Khánh Hòa và khu vực Nam trung bộ.
     Thỏa thuận hợp tác giữa đôi bên tập trung với các nội dung: Nhà trường giới thiệu, doanh nghiệp tiếp nhận sinh viên Nhà trường đến thực tập và làm việc; Doang nghiệp tham gia góp ý hoàn thiện chương trình đào tạo của Trường; doanh nghiệp đến Trường tham gia các buổi tọa đàm hướng nghiệp...
     Phát biểu chào mừng các doanh nghiệp đến tham gia ký kết, Phó Hiệu trưởng Quách Hoài Nam bày tỏ mong muốn 2 bên đẩy nhanh hiện thực hóa các nội dung ký kết và mở rộng mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Trường với các doanh nghiệp.
    Buổi ký kết Biên bản Hợp tác toàn diện diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần hỗ trợ, thúc đẩy cùng phát triển. Đây là tín hiệu đáng mừng, tạo sự gắn kết giữa Nhà trường - Cơ sở đào tạo với doanh nghiệp, tạo môi trường gắn bó lý thuyết với thực hành, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tại địa phương và khu vực.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh