Tin tức mới
Đóng

Hội thảo "Tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng Vietbank 2018"

Ngày đăng: 26-10-2018 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Nhằm định hướng nghề nghiệp và trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng trong phỏng vấn xin việc. Sáng ngày 19/10/2018, tại Trường Đại học Nha Trang, TTQHDN&HTSV phối hợp cùng Ngân hàng Vietbank tổ chức Hội thảo "Tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng Vietbank 2018"

Hơn 100 sinh viên các ngành Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh,... đã tham dự Hội thảo. Tại đây, các em đã được lãnh đạo Ngân hàng Vietbank chia sẻ kinh nghiệm trong phỏng vấn xin việc, bí quyết thành công khi tiếp cận công việc mới...

     Sinh viên đã rất mạnh dạn đặt ra nhiều câu hỏi, tình huống mà các em con nhiều băn khoăn. Qua diễn đàn này, các em cũng đã tiếp thu được nhiều kiến thức rất bổ ích thông qua phần trao đổi, giải đáp của đại diện Vietbank.

     Phần cuối Hội thảo, Ngân hàng Vietbank tiến hành tiếp nhận thông tin của ứng viên và phổng vấn hơn 30 sinh viên để tiếp nhận vào thực tập và làm việc bán thời gian tại Ngân hàng. Đây là khởi đầu và cũng là bước tiến quan trọng để sinh viên có cơ hội làm việc lâu dài tại Vietbank.

    Hội thảo thành công tốt đẹp và là cơ hội tốt để sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm, chuẩn bị hành trang vững chắc tiến bước vào tương lai sau khi ra Trường.
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh