Tin tức mới
Đóng

Chương trình "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019"

Ngày đăng: 31-10-2018 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Sáng ngày 27/10/2018, tại Trường Đại học Nha Trang, TT QHDN&HTSV phối hợp cùng Sacombank tổ chức Chương trình "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018"
    Hơn 500 giảng viên và sinh viênNhà trường đến tham dự. Tại Chương trình, sinh viên đã được nghe giới thiệu khái quát về Sacombank. Phát biểu chào mừng, TS Quách Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sáng kiến của Sacombank đã tổ chức Chương trình tại Trường. Đại diện lãnh đạo Sacombank cũng đánh giá cao sự hợp tác của Trường trong các hoạt động kết nối giữa Sacombank với Trường nói chung và Chương trình "Thực tập viên tiềm năng Sacombank  2019"nói riêng.
   
    Tại phần giao lưu, sinh viên Nhà trường  cũng đặt ra nhiều câu hỏi mà các em còn băn khoăn trước thời khắc các em chuẩn bị tốt nghiệp, tập trung nhiều ở nội dung tiềm kiếm công việc phù hợp cho bản thân, cách tiếp cận nhanh với môi trường công việc...Đại diện doanh nghiệp cũng phát thảo nhiều tình huống thực tế để trả lời sinh động các câu hỏi của sinh viên.
 
    Cũng nhân dịp này, Sacombank cũng đã trao tặng 5 suất học bổng với tổng trị giá 15tr đồng cho sinh viên khoa Kinh tế và Kế toán tài chính, tổ chức phỏng vấn tuyển dụng cho sinh viên Nhà trường.
 
     Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kịch bản nội dung Chương trình, sự nhiệt tình tham gia của giảng viên, sinh viên Nhà trường và đặc biệt đã mang lại nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích làm hành trang để các em sinh viên tự tin, vững bước vào đời.

Một vài hình ảnh tại Chương trình

 
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh