Ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP PVCOMBANK

Ngày đăng: 19-03-2019 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Ngày 14/3/2019, tại Trường ĐH Nha Trang, TT QHDN&HTSV phối hợp cùng Khoa KTTC tổ chức Lễ Ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam - PVCOMBANK
      Tại Lễ Ký kết, TS Quách Hoài Nam, Phó hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu cảm ơn, mong muốn thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên sẽ không ngừng phát triển.
     Trong khuôn khổ Chương trình ký kết, hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ trong công tác đào tạo, giới thiệu sinh viên đến Ngân hàng thực tập, làm việc, tuyển dụng sinh viên thực tập, làm việc, tổ chức các buổi tọa đàm, Semina...; Ngân hàng tài trợ tài chính các hoạt động cộng đồng và các dịch vụ khác.
      Lễ ký kết diên ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa đôi bên

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh