Lễ ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Hoàng Hải

Ngày đăng: 10-07-2019 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Ngày 09/7/2019, tại Trường ĐH Nha Trang,Trung tâm QHDN&HTSV tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường ĐH Nha Trang với Công ty TNHH Hoàng Hải
        Công ty TNHH Hoàng Hải là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh XNK, nuôi trồng thủy sản, dịch vụ du lịch và nhà hàng, đây là một doanh nghiệp lớn trong khu vực Nam trung bộ. Tại lễ ký kết, TS Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng, đánh giá cao hoạt động hợp tác giữa Trường với Doanh nghiệp. Đại diện Doanh nghiệp, Ông Nguyễn Hải Đăng, Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Hải, một cựu Sv của Trường bày tỏ mong muốn nội dung quan hệ hợp tác nhanh chóng được triển khai và tiếp tục được đẩy mạnh trên nhiều lĩnh vực khác.

Nội dung thảo thuận hợp tác giữa Trường với đối tác tập trung vào các nội dung lớn: đào tạo, hỗ trợ sinh viên (cấp học bổng, tiếp nhận SV đến thực tập, tuyển dụng, DN cho SV vay vốn...), tập huấn chuyển giao công nghệ, hoạt động cộng đồng.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra bước phát triển mới thúc đẩy cùng phát triển, mang đến nhiều lợi ích thiết thực trong quan hệ giao lưu hợp tác giữa Nhà trường với Doanh nghiệp.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh