Lễ ký kết hợp tác toàn diện với Công ty CP IBA Việt Nam

Ngày đăng: 17-07-2019 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Ngày 16/7/2019, tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty CP IBA Việt Nam - Chi nhánh Quảng Ninh

Tại Lễ ký kết, TS Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao hợp tác giữa hai đơn vị, mong muốn nội dung hợp tác sớm được triển khai. Đại diên Công ty IBA, Ông Nguyễn Thế Cường, Giám đốc Công ty cũng nhấn mạnh mục đích ý nghĩa nội dung thỏa thuận hợp tác, bày tỏ thời gian tới mối liên kết giữa Nhà trường với Công ty ngày càng gắn kết và mở rộng hơn trên nhiều lĩnh vực.
     Công ty IBA hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, du học nghề và làm việc tại CHLB Đức. Nội dung thỏa thuận hợp tác giữa đôi bên tập trung vào các lĩnh vực: Định hướng, hướng nghiệp cho sinh viên; đào tạo tiếng Đức; giới thiệu và đưa sinh viên du học nghề, làm việc tại CHLB Đức...
Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều bước phát triển mới, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh