Chuyến xe "Xuân yêu thương" đưa sinh viên về quê đón xuân Đinh Dậu

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên về quê đón Tết cổ truyền - Xuân Đinh Dậu đầm ấm bên người thân, đặc(..)

Tìm nơi thực tập, cơ hội việc làm - Bài toán khó đã có lời giải

Tìm nơi thực tập đúng ngành nghề luôn là vấn đề nan giải với sinh viên năm cuối, đặc biệt là sinh viên từ các địa phương(..)

Sinh viên nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại lần 2.

Hỏi:Đề nghị Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho SV nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại(..)

Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân năm 2016, Sáng 18/9/2016,(..)

Chương trình trao học bổng Công ty TNHH Hải Tiến

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác được ký kết giữa Trường Đại học Nha Trang và Công ty TNHH Hải Tiến. Sáng 13/10/2016(..)

Chương trình trao học bổng Công ty TNHH Hải Tiến
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác được ký kết giữa Trường Đại học Nha Trang và Công ty TNHH Hải Tiến. Sáng 13/10/2016, Nhân sự kiện Bộ môn Quản trị kinh doanh tổ chức Hội nghị học tốt với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm – Hợp tác thành công”, Công ty TNHH Hải Tiến đã tiến hành trao 2 suất học bổng với trị giá 1.500.000đ/suất
Học bổng "Ươm mầm cho những ước mơ"
Nhân dịp tổ chức Chương trình tuyển chọn “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2017”, Nhằm kịp thời động viên các em sinh viên luôn phát huy kết quả học tập tốt của mình. Ngân hàng Sacombank đã trao tặng học bổng, trị giá 3.000.000đ/suất cho 5 sinh viên.
Chương trình "Cùng Dell thắp sáng ước mơ"
Hòa chung trong không khí tưng bừng kỷ niệm 57 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Nha Trang và chào đón tân sinh viên K58. Ngày 07/10/2016, tại Nhà Thi đấu đa năng Trường Đai học Nha Trang, TT Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng Công ty TNHH Mễ Tân cùng với sự tài trợ của Dell và Intel tổ chức Chương trình “Cùng Dell chắp cánh ước mơ.
Học bổng Vietnam Airlines
Ngày 28/4/2016 tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng IIG Việt Nam, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines tổ chức Hội thảo Nghề nghiệp và tuyển dụng.
Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và trao học bổng hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Trao tặng máy tính xách tay cho sinh viên Trương Thị Thi Thơ (55KDTM) và Đỗ Nguyễn Quỳnh Lam (55QTKD).