Tin tức mới
Đóng

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và trao học bổng hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 25-12-2014 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Trao tặng máy tính xách tay cho sinh viên Trương Thị Thi Thơ (55KDTM) và Đỗ Nguyễn Quỳnh Lam (55QTKD).

Để có những hỗ trợ thiết thực cho sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường nhanh chóng tiếp cận tốt với việc làm, ngày 03/10/2014, Phòng Công tác Sinh viên phối hợp với Công ty Dell, Intel Việt Nam tổ chức chương trình Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp và trao học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường mang tên "Dell tự hào cùng bạn trên con đường thực hiện ước mơ". Hơn 1.000 sinh viên đã tham dự chương trình.


Sinh viên tham gia phần trải nghiệm trực tiếp trên các thiết bị của DellRất đông sinh viên đã đến tham dự chương trình

Trong chương trình, sinh viên được tham quan khu vực giới thiệu các sản phẩm công nghệ của các hãng Dell và Intel, trải nghiệm trực tiếp trên các thiết bị kỹ thuật số. Sôi động và cuốn hút nhất trong chương trình là phần chia sẻ về định hướng tương lai của bà Bùi Thị Thanh Hương, Giám đốc Phát triển kinh doanh & Đào tạo của công ty Dell Việt Nam. Bằng trải nghiệm thực tế với nhiều năm kinh nghiệm nắm giữ những vị trí lãnh đạo ở các công ty nổi tiếng thế giới, bà đã truyền đạt, chia sẻ cho sinh viên những kiến thức, định hướng thiết thực về “Những câu hỏi cuộc đời” gắn với quan điểm, triết lý hiện đại, sâu sắc và giàu tính nhân văn.

       Tại chương trình, đại diện Công ty Dell Việt Nam đã trao tặng 02 máy tính xách tay cho sinh viên Trương Thị Thi Thơ (55KDTM) và Đỗ Nguyễn Quỳnh Lam (55QTKD).


Bà Bùi Thị Thanh Hương, Giám đốc phát triển kinh doanh và Đào tạo, công ty Dell Việt Nam
chia sẻ bài học kinh nghiệm trong tuyển dụng và hướng nghiệp cho sinh viênGiao lưu với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Chương trình "Dell tự hào cùng bạn trên con đường thực hiện ước mơ" là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu về môi trường công việc trong thực tế xã hội, định hướng các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho tương lai, từ đó góp phần trang bị kiến thức, kinh nghiệm và tâm lý vững vàng cho bản thân trước khi ra trường nhằm tiếp cận tốt với thế giới việc làm và có được thành công trong công việc.

 

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh