Chuyến xe "Xuân yêu thương" đưa sinh viên về quê đón xuân Đinh Dậu

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên về quê đón Tết cổ truyền - Xuân Đinh Dậu đầm ấm bên người thân, đặc(..)

Tìm nơi thực tập, cơ hội việc làm - Bài toán khó đã có lời giải

Tìm nơi thực tập đúng ngành nghề luôn là vấn đề nan giải với sinh viên năm cuối, đặc biệt là sinh viên từ các địa phương(..)

Sinh viên nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại lần 2.

Hỏi:Đề nghị Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho SV nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại(..)

Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân năm 2016, Sáng 18/9/2016,(..)

Chương trình trao học bổng Công ty TNHH Hải Tiến

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác được ký kết giữa Trường Đại học Nha Trang và Công ty TNHH Hải Tiến. Sáng 13/10/2016(..)

Chương trình trao học bổng Công ty TNHH Hải Tiến
TT Tư vấn hỗ trợ sinh viên - Người duyệt: TT Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Ngày đăng: 21/11/2016 9:01:59 SA

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác được ký kết giữa Trường Đại học Nha Trang và Công ty TNHH Hải Tiến. Sáng 13/10/2016, Nhân sự kiện Bộ môn Quản trị kinh doanh tổ chức Hội nghị học tốt với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm – Hợp tác thành công”, Công ty TNHH Hải Tiến đã tiến hành trao 2 suất học bổng với trị giá 1.500.000đ/suất cho 2 sinh viên lớp 55KD1 đã trúng tuyển trong đợt phỏng vấn tuyển dụng sinh viên thực tập vừa qua:

-          Sinh viên Trương Thị Tuyết Nhi

-          Sinh viên Nguyễn Duy Phương

Ngoài ra, trong quá trình thực tập tại Công ty, các em sẽ được bố trí chỗ ở và phụ cấp 1.500.000đ/tháng/SV.

Đây thật sự là hoạt động ý nghĩa và thiết thực là nấc thang quan trọng giúp các em tạo dựng tương lai sau này, thể hiện vai trò kết nối doanh nghiệp của Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Nha Trang.