Chương trình trao học bổng Công ty TNHH Hải Tiến
TT Tư vấn hỗ trợ sinh viên - Người duyệt: TT Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Ngày đăng: 21/11/2016 9:01:59 SA

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác được ký kết giữa Trường Đại học Nha Trang và Công ty TNHH Hải Tiến. Sáng 13/10/2016, Nhân sự kiện Bộ môn Quản trị kinh doanh tổ chức Hội nghị học tốt với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm – Hợp tác thành công”, Công ty TNHH Hải Tiến đã tiến hành trao 2 suất học bổng với trị giá 1.500.000đ/suất cho 2 sinh viên lớp 55KD1 đã trúng tuyển trong đợt phỏng vấn tuyển dụng sinh viên thực tập vừa qua:

-          Sinh viên Trương Thị Tuyết Nhi

-          Sinh viên Nguyễn Duy Phương

Ngoài ra, trong quá trình thực tập tại Công ty, các em sẽ được bố trí chỗ ở và phụ cấp 1.500.000đ/tháng/SV.

Đây thật sự là hoạt động ý nghĩa và thiết thực là nấc thang quan trọng giúp các em tạo dựng tương lai sau này, thể hiện vai trò kết nối doanh nghiệp của Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Nha Trang.