Tin tức sự kiện
Đóng

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thăm và chúc Tết Nhà trường

Ngày đăng: 15-02-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Ông Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thăm, chúc Tết Trường Đại học Nha Trang.

Ngày 02/2, ông Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, chúc Tết Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Nha Trang.

Tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Trang Sĩ Trung đã báo cáo kết quả nổi bật của Nhà trường năm 2016, kế hoạch công tác năm 2017 và bày tỏ quyết tâm quán triệt, tổ chức thực hiện hiệu quả các chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Ông Lê Đức Vinh đã ghi nhận nỗ lực và những thành quả đạt được của Nhà trường trong năm 2016, đánh giá Trường Đại học Nha Trang là đại học lớn, có chất lượng đào tạo tốt của khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên; Những năm qua, Nhà trường đã cung cấp nguồn nhân lực chủ yếu, góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Ông Vinh đề nghị Nhà trường chú trọng hơn nữa công tác nâng cao chất lượng, hiệu quả nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đào tạo, đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực các ngành thủy sản, du lịch - ngành kinh tế thế mạnh và mũi nhọn của tỉnh, mở rộng hợp tác quốc tế... góp phần thực hiện thành công kế hoạch đưa tỉnh Khánh Hòa trở thành trung tâm kinh tế, xã hội của vùng duyên hải Nam Trung Bộ và thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2025.

Ông Lê Đức Vinh tặng hoa lãnh đạo Trường

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh