Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
Tọa đàm "Vì sự tiến bộ của phụ nữ" của cán bộ viên chức, hội thi của sinh viên.
Khoa KHCT - Người duyệt: Trần Trọng Đạo
Ngày đăng: 10/03/2017 12:35:16 SA

Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017), Công đoàn Trường đã tổ chức tọa đàm vào chiều 08/3, với sự tham dự của toàn thể nữ cán bộ viên chức (CBVC) và người lao động (NLĐ).

Đại biểu tham dự tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, lãnh đạo Nhà trường đã chúc mừng, đánh giá cao và cảm ơn những đóng góp của nữ CBVC, NLĐ cho các hoạt động của Công đoàn nói riêng, Nhà trường nói chung trong nhiều năm qua và mong muốn toàn thể nữ CBVC, NLĐ tiếp tục phát huy truyền thống ngôi trường Anh hùng, thi đua lao động sáng tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học tốt, tham gia ngày càng hiệu quả hơn các hoạt động xã hội, từ thiện, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của Nhà trường.

Tại buổi tọa đàm, CBVC, NLĐ đã trao đổi chủ đề “Hạnh phúc giản đơn” với ông Nguyễn Mạnh Thân (Ủy viên Ban Chấp hành Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục tỉnh Khánh Hòa), thảo luận biện pháp thực hiện thắng lợi Chương trình hành động vì sự tiến bộ của phụ nữ Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Trước đó, ngày 05/3, Đoàn Khoa Kế toán - Tài chính đã tổ chức hội thi nấu ăn, với sự tham gia của toàn thể đoàn viên, sinh viên trong Khoa. Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để đoàn viên, sinh viên thể hiện tài năng, qua đó tăng cường giao lưu, đoàn kết.

Hình ảnh tại hội thi