Giải cờ tướng sinh viên nội trú năm 2017
Trương Đình Sơn (phòng 405 - K3) vô địch đơn nam, Nguyễn Thị Kim Hương (phòng 413 - K8) vô địch đơn nữ.
Khoa KHCT - Người duyệt: Trần Trọng Đạo
Ngày đăng: 05/04/2017 9:57:12 CH

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Tháng Thanh niên (tháng 3.2017) và hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong tháng 4.2017, Trung tâm Phục vụ Trường học đã tổ chức giải cờ tướng sinh viên nội trú năm 2017.

Vòng loại của giải đấu đã thu hút sự tham gia của 52 sinh viên nam, 12 sinh viên nữ. Qua 50 trận đấu loại trực tiếp giữa các đội nam và 10 trận đấu giữa các đội nữ, Ban tổ chức đã lựa chọn 04 sinh viên xuất sắc nhất tham gia thi đấu chung kết, gồm: đơn nam giữa Trương Đình Sơn (phòng 405 - K3) và Trương Uy Vũ (phòng 405 - K7), đơn nữ giữa Hoàng Thị Kim Hồng (phòng 302 - K5) và Nguyễn Thị Kim Hương (phòng 413 - K8).

Hiệu trưởng Trang Sĩ Trung tặng hoa trọng tài và sinh viên thi đấu

Chung kết giải đấu được tổ chức chiều 31/3/2017, tại Sân trường, với hình thức thi đấu cờ người (các đội cờ người của ký túc xá K3, K7). Sau hơn 3 giờ thi đấu với nhiều nước cờ hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ viên chức, sinh viên xem cổ vũ, các trận đấu chung kết đã kết thúc với kết quả: sinh viên Trương Đình Sơn (phòng 405 - K3) giành cúp vô địch đơn nam, sinh viên Nguyễn Thị Kim Hương (phòng 413 - K8) giành cúp vô địch đơn nữ.

Trao cúp vô địch cho các đội

Giải cờ tướng sinh viên nội trú là một trong các hoạt động thể dục thể thao được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi sôi nổi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên nội trú.

Một số hình ảnh tại buổi thi đấu

Quang Bảo, Văn Hòa