Tin tức sự kiện
Đóng

Lễ tốt nghiệp đào tạo sau đại học đợt I năm 2017

Ngày đăng: 25-04-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Trao bằng tốt nghiệp cho 223 tân tiến sĩ, thạc sĩ.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng được Nhà trường tổ chức ngày 23/4 tại Nhà truyền thống, với sự tham dự của Ban Giám hiệu, đại diện các đơn vị, cán bộ giảng dạy và hướng dẫn khoa học cùng 223 tân tiến sĩ (TS), thạc sĩ (ThS).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân TS, ThS và chia sẻ: Trường Đại học Nha Trang - nơi các tân TS, ThS đã lựa chọn để học tập và nghiên cứu, là đại học uy tín với truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển, trong đó có 25 năm đào tạo sau đại học; Nhà trường đang làm tốt vai trò của một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ chuyên môn đa lĩnh vực, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội cho cả nước. Trong thời gian học tập (2 năm với học viên cao học, 4 năm với nghiên cứu sinh), Nhà trường luôn quan tâm, dành những điều kiện tốt để người học sớm hoàn thành chương trình đào tạo. Hiệu trưởng đánh giá cao những cố gắng của các tân TS, ThS trong điều kiện vừa học tập và nghiên cứu, vừa làm việc, trong đó nhiều tân TS, ThS đang giữ các trọng trách, có vai trò quan trọng trong các cơ quan nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp… Hiệu trưởng mong muốn, sau khi tốt nghiệp, các tân TS, ThS bằng năng lực chuyên môn của mình sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của cả nước, góp phần thực hiện thành công sứ mạng của Nhà trường với đất nước. Nhân dịp này, Hiệu trưởng đã cảm ơn sự tận tâm của thầy, cô giáo và sự đồng hành của quý phụ huynh đối với sự nghiệp đào tạo của Nhà trường. PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tân TS. Tô Văn Phương - chuyên ngành Khai thác Thủy sản, bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân đến quý thầy, cô giáo của Nhà trường. Tân TS chia sẻ: kết quả đạt được là sự phấn đấu không ngừng trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu, cùng sự tận tình giảng dạy, hướng dẫn của các thầy cô giáo trong và ngoài Trường, sự hỗ trợ của các đồng nghiệp; Là một cán bộ công tác tại Trường, tân TS mong muốn đem những kiến thức, kỹ năng đã tiếp thu để cống hiến, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự phát triển của Nhà trường. Tân TS. Tô Văn Phương phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các tân ThS, ThS. Võ Thị Thu Hiền - ngành Nuôi trồng Thủy sản phát biểu, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn, tự hào khi được học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Nha Trang. Tân ThS chia sẻ: trên cương vị công tác của bản thân sẽ tiếp tục học tập, bổ sung kiến thức, phấn đấu trở thành cán bộ có chuyên môn giỏi, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Tân ThS. Võ Thị Thu Hiền phát biểu tại buổi lễ

Trong lễ tốt nghiệp, Nhà trường đã trao bằng cho 01 tân TS ngành Khai thác Thủy sản và 222 tân ThS thuộc các ngành: Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sau thu hoạch, Nuôi trồng Thủy sản, Khai thác Thủy sản, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Cơ khí Động lực, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế Nông nghiệp, Kinh tế Phát triển. 

Lễ tốt nghiệp đánh dấu thành quả sau 25 năm đào tạo sau đại học của Nhà trường (từ năm 1992), với gần 3.000 TS, ThS đã tốt nghiệp. Các cựu học viên tốt nghiệp tại Trường Đại học Nha Trang đã, đang đóng vai trò quan trọng tại các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu, các cơ quan ở trung ương, địa phương và các doanh nghiệp.

Hiện nay, mỗi năm Nhà trường tuyển sinh hơn 500 học viên cao học và nghiên cứu sinh để đào tạo 14 chuyên ngành ThS, 05 chuyên ngành TS.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

PV

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh