Bế mạc Hội thao Khối thi đua các trường ĐH, CĐ và TCCN tỉnh Khánh Hòa
Trường ĐH Nha Trang giành giải nhất toàn đoàn, với 6 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 5 huy chương đồng.
Khoa KHCT - Người duyệt: Trần Trọng Đạo
Ngày đăng: 25/04/2017 2:40:55 CH

Sau 5 ngày thi đấu (19/4 - 23/4) sôi nổi với tinh thần giao lưu và đoàn kết, Hội thao Khối thi đua các trường ĐH, CĐ và TCCN tỉnh Khánh Hòa năm 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tại lễ bế mạc và trao giải được tổ chức ở Trường ĐH Nha Trang (đơn vị đăng cai) vào sáng 23/4, Ban tổ chức đã trao 12 bộ huy chương cho các tập thể và cá nhân, trong đó:

1. Giải nhất toàn đoàn: Trường ĐH Nha Trang (6 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 5 huy chương đồng).

2. Giải nhì toàn đoàn: Trường ĐH Khánh Hòa (4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 6 huy chương đồng).

3. Giải ba toàn đoàn: Trường CĐ Y tế Khánh Hòa (2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng).

Xem kết quả tại đây

Trao giải toàn đoàn

Hội thao Khối thi đua các trường ĐH, CĐ, TCCN tỉnh Khánh Hòa là hoạt động được tổ chức thường niên. Năm 2017, hội thao thu hút hơn 200 vận động viên là cán bộ viên chức, người lao động của 8 trường ĐH, CĐ, TCCN tỉnh Khánh Hòa tham gia thi đấu 4 môn: bóng đá mini nam, cầu lông, bóng bàn, quần vợt. Sự thành công của hội thao đã góp phần tăng cường giao lưu, đoàn kết, hiểu biết giữa các trường, làm phong phú đời sống tinh thần của cán bộ viên chức, người lao động các đơn vị trong Khối.

Một số hình ảnh tại hội thao

Các vận động viên thi đấu tại Nhà thi đấu đa năng - Trường ĐH Nha Trang