Tin tức sự kiện
Đóng

Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện sinh viên

Ngày đăng: 27-04-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Hơn 300 câu hỏi được lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị chức năng trao đổi, giải đáp.

Để giúp sinh viên hiểu rõ các vấn đề liên quan đến học tập, sinh hoạt, chế độ chính sách và định hướng nghề nghiệp, qua đó phát huy tinh thần tích cực học tập và rèn luyện, Nhà trường đã tổ chức đối thoại với đại diện sinh viên vào ngày 24/4.

Lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị chức năng đối thoại với sinh viên

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị chức năng đã tiếp nhận, trao đổi, giải đáp hơn 300 ý kiến của sinh viên liên quan đến các mặt hoạt động của Trường, trong đó tập trung vào các nội dung chủ yếu: công tác đào tạo (kế hoạch học tập, đăng ký học phần); Công tác sinh viên, chế độ học bổng, học phí; Công tác phục vụ, cơ sở vật chất (giảng đường, phòng thí nghiệm - thực hành), an ninh; Công tác Thư viện; Công tác Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, các hoạt động xã hội, tình nguyện; Các góp ý xây dựng và phát triển Nhà trường;...

Sinh viên tham gia đối thoại

Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện sinh viên đã diễn ra trong không khí dân chủ và xây dựng; Các ý kiến, góp ý của sinh viên được lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng. Qua đối thoại, giúp Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kịp thời giải quyết những đề nghị và nhu cầu chính đáng của sinh viên.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh