Hơn 324 đơn vị máu được cán bộ viên chức, sinh viên Nhà trường hiến tặng

Ngày đăng: 17-05-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Đợt hiến máu tình nguyện thứ 3 trong năm 2017, với tổng số hơn 1.250 đơn vị máu được hiến tặng.

Ngày 13/5, Trường ĐH Nha Trang và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức ngày hiến máu nhân đạo, với sự tham gia của hơn 400 cán bộ viên chức, sinh viên Nhà trường. Toàn bộ số lượng máu được hiến tặng (324 đơn vị) được chuyển về Trung tâm Huyết học - Truyền máu tỉnh Khánh Hòa, góp phần phục vụ công tác cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân tại các bệnh viện.

Hoạt động hiến máu tình nguyện được Nhà trường tổ chức thường xuyên hàng năm. Từ đầu năm 2017 đến nay, Nhà trường đã tổ chức 03 đợt hiến máu tình nguyện với hơn 1.250 đơn vị máu được hiến tặng, qua đó thể hiện trách nhiệm với xã hội và góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ viên chức, sinh viên Nhà trường về hoạt động nhân đạo ý nghĩa này.