Đoàn đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ tại Trường

Ngày đăng: 12-09-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Khảo sát sơ bộ công tác chuẩn bị, cơ sở vật chất của Nhà trường và thống nhất chương trình khảo sát chính thức.

Thực hiện quy định về việc đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục ĐH của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 06 đến 07/9, đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐH Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh đã khảo sát sơ bộ tại Trường ĐH Nha Trang.

Trong thời gian làm việc tại Trường, đoàn đánh giá ngoài đã khảo sát sơ bộ công tác chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức, với nội dung chính: nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá và các minh chứng; Nhận xét sơ bộ về thực trạng khảo sát hồ sơ, minh chứng; Khảo sát sơ bộ và thăm quan cơ sở vật chất của Trường (như: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Viện Nghiên cứu Chế tạo Tàu thủy, Trạm nuôi biển Vũng Ngán, Ký túc xá, Thư viện, Trạm y tế).

Kết thúc đợt khảo sát sơ bộ, lãnh đạo Nhà trường cùng đoàn đánh giá ngoài đã thảo luận, thống nhất chương trình và thời gian khảo sát chính thức, được tổ chức từ ngày 19 đến 23/9/2017.

Một số hình ảnh đợt khảo sát

Thăm quan, khảo sát Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Thăm quan, khảo sát Viện Nghiên cứu Chế tạo Tàu thủy

Thăm quan, khảo sát Thư viện