Tin tức sự kiện
Đóng

Lễ tốt nghiệp đại học, cao đẳng chính quy năm 2017

Ngày đăng: 17-09-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Trao bằng tốt nghiệp cho 1.775 sinh viên đại học khóa 55 và 472 sinh viên cao đẳng khóa 56.

Từ ngày 15/9 đến ngày 18/9/2017, tại Hội trường số 03, Trường Đại học Nha Trang tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 2.247 tân kỹ sư, tân cử nhân.

Trao khen thưởng cho tân kỹ sư, cử nhân có thành tích học tập giỏi và xuất sắc

Năm 2017, Nhà trường công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho 1.775 SV đại học chính quy khóa 55 (2013 - 2017), 472 SV cao đẳng chính quy khóa 56 (2014 - 2017) vì đã hoàn thành chương trình đào tạo toàn khóa theo quy chế. Nhân dịp này, Hiệu trưởng đã ký quyết định khen thưởng: 100 SV tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi (Đại học: xuất sắc - 02 SV, giỏi - 91 SV; Cao đẳng: giỏi - 07 SV); 03 SV loại giỏi và 06 SV loại khá tốt nghiệp trước thời hạn hệ chính quy bậc đại học khóa 56 (2014 - 2018).

TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực của các tân cử nhân, tân kỹ sư trong quá trình học tập tại Trường Đại học Nha Trang. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Trường Đại học Nha Trang là nơi để gửi con em đến học tập, cùng với Nhà trường giáo dục các em trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng mong muốn các tân cử nhân, tân kỹ sư luôn vận dụng sáng tạo những kỹ năng, kiến thức đã được thầy, cô truyền dạy vào trong công việc và cuộc sống; Không ngừng tìm tòi, học hỏi trên tinh thần học tập suốt đời, để luôn xứng đáng là những kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp từ Trường Đại học Nha Trang giàu truyền thống; Luôn đồng hành cùng Nhà trường trong mọi hoạt động và tiếp tục trở lại học tập các chương trình đào tạo cao hơn.

Tân kỹ sư Đào Duy Ý Nhi phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các tân kỹ sư và cử nhân, kỹ sư Đào Duy Ý Nhi (khóa 55, chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm), bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn, tự hào khi được học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Nha Trang. Tân kỹ sư chia sẻ: kết quả đạt được là sự phấn đấu không ngừng trong suốt quá trình học tập, cùng sự tận tình giảng dạy, hướng dẫn của các thầy cô, sự động viên và hỗ trợ của gia đình, bạn bè.

Lễ trao bằng tốt nghiệp là sự ghi nhận kết quả quá trình học tập, rèn luyện và phấn đấu của mỗi sinh viên, là thời điểm ghi dấu những cảm xúc khó quên trong mỗi tân cử nhân, tân kỹ sư cũng như niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh. Những kiến thức, kỹ năng tích lũy được trong 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Nha Trang là tiền đề để các tân cử nhân, tân kỹ sư tiếp bước trên những chặng đường mới, với thành công mới trong tương lai.

Trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, tân cử nhân

ĐHNT

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh