Hội diễn văn nghệ sinh viên

Ngày đăng: 18-09-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất cho các thể loại: kịch - thời trang, múa - múa hát, nhảy - nhảy múa hiện đại.

Chào mừng thành công của Đại hội Đoàn Thanh niên, Đại hội Hội Sinh viên Trường và chào đón tân sinh viên K59, ngày 16/9/2017, Đoàn Thanh niên đã tổ chức hội diễn văn nghệ với sự tham gia của 13 tiết mục do đoàn viên các khoa, viện biểu diễn.

Các tiết mục tham gia hội diễn thuộc nhiều thể loại (hát, múa, kịch, thời trang...), được chuẩn bị công phu đã đem đến cho khán giả bức tranh nhiều màu sắc về quê hương, đất nước, về Đảng và Bác Hồ kính yêu. Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng:

- Giải nhất thể loại kịch - thời trang: Đoàn Khoa Công nghệ Thực phẩm.

- Giải nhất thể loại múa - múa hát: Đoàn Khoa Kế toán - Tài chính.

- Giải nhất thể loại nhảy - nhảy múa hiện đại: Đoàn Khoa Công nghệ Thực phẩm.

Nhân dịp này, Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 7 đã trao tặng 13 suất học bổng (tổng trị giá 13 triệu đồng) cho sinh viên K59 có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 7 trao tặng học bổng cho sinh viên

Các tiết mục văn nghệ trong hội diễn