Khai giảng đào tạo sau đại học đợt II, năm 2017

Ngày đăng: 20-09-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
336 thí sinh trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ.

Sáng 17/9, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ khai giảng đào tạo sau đại học đợt II, năm 2017 với sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, cán bộ giảng dạy và toàn thể học viên.

Trong đợt II của kỳ thi tuyển sinh sau đại học (tổ chức tháng 8/2017) có 336 học viên trúng tuyển vào các ngành đào tạo trình độ thạc sĩ của Nhà trường. Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng các tân học viên và thông báo chủ trương của Nhà trường trong công tác đào tạo sau đại học, đề nghị các tân học viên tập trung thời gian và trí tuệ để học tập, nghiên cứu đạt kết quả cao. Phó Hiệu trưởng cho biết, Nhà trường sẽ tiếp tục cải thiện, bổ sung cơ sở vật chất để phục vụ tốt việc học tập, nghiên cứu của học viên.

TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng

Trường ĐH Nha Trang là trường ĐH đa ngành, được thành lập năm 1959. Cùng với việc đào tạo trình độ ĐH, Nhà trường bắt đầu tuyển sinh, đào tạo sau đại học từ năm 1987 ở trình độ tiến sĩ các chuyên ngành thủy sản truyền thống (nuôi trồng thủy sản, kỹ thuật khai thác thủy sản), đào tạo trình độ thạc sĩ năm 1992. Công tác tuyển sinh ở trình độ tiến sĩ được thực hiện theo hình thức xét tuyển, trình độ thạc sĩ theo hình thức thi tuyển. Hiện nay, mỗi năm Nhà trường tuyển sinh hơn 500 học viên cao học và nghiên cứu sinh thuộc 14 chuyên ngành ThS, 05 chuyên ngành TS.

Học viên Đặng Ngọc Hương Ly phát biểu tại lễ khai giảng

Đại biểu, học viên tham dự khai giảng