Tin tức sự kiện
Đóng

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng: 26-10-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Giải nhất thuộc về Liên Công đoàn Đào tạo, Phòng Khoa học Công nghệ - Hợp tác Đối ngoại; Công đoàn Khoa Kinh tế.


  Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), chiều ngày 20/10, tại Nhà thi đấu đa năng, Công đoàn Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Vào bếp bằng cả trái tim”.

 Tham gia Hội thi có 20 đội đến từ các công đoàn bộ phận trong Trường. Mỗi đội thi gồm 05 thành viên là nam công đoàn viên và người lao động, thực hành nấu bữa cơm cuối tuần cho 06 người với tổng kinh phí không vượt quá 500.000 đồng. Sau 60 phút thể hiện tài năng với những bàn tay khéo léo, sáng tạo, các mâm cơm gia đình mang đậm truyền thống đã được các đội thi hoàn tất, thể hiện sự đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải:

- Giải nhất: Liên Công đoàn Đào tạo, Phòng Khoa học Công nghệ - Hợp tác Đối ngoại (đội 1); Công đoàn Khoa Kinh tế (đội 10).

- Giải nhì: Công đoàn Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường (đội 15); Công đoàn Thư viện (đội 4).

- Giải ba: Công đoàn Khoa Công nghệ Thực phẩm (đội 9); Công đoàn Phòng Kế hoạch - Tài chính (đội 3); Liên Công đoàn Phòng Tổ chức - Hành chính, Phòng Công tác Chính trị Sinh viên, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên (đội 7); Công đoàn Khoa Điện - Điện tử (đội 5).

  Xem kết quả hội thi tại đây.

Hội thi là dịp để các nam công đoàn viên, người lao động thể hiện khả năng nấu ăn của mình, đồng thời hiểu và chia sẻ với phụ nữ trong công việc nội trợ hàng ngày. Hội thi cũng góp phần tăng tình đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa công đoàn viên, người lao động trong toàn Trường; Tạo không khí vui vẻ, thoải mái sau những ngày làm việc, lao động bận rộn.

Một số hình ảnh của hội thiPhần thi của Công đoàn Thư việnPhần thi của Công đoàn Khoa Công nghệ Thực phẩm

Phần thi của Công đoàn Khoa Kinh tếPhần thi của Công đoàn Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh