Vòng 2 cuộc thi CPA tiềm năng 2017

Ngày đăng: 02-11-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
04 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng trong.

Ngày 24/10, Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức vòng 2 cuộc thi CPA (kế toán viên công chứng) tiềm năng lần thứ 16 dành cho sinh viên ngành Kế toán và Tài chính - Ngân hàng.

Tham gia cuộc thi có 14 sinh viên của Khoa Kế toán - Tài chính được tuyển chọn từ vòng sơ loại. Các thí sinh dự thi 3 phần: chinh phục tri thức (mỗi lượt thi gồm 2 thí sinh trả lời 10 câu hỏi trong 3 phút); Giải mã tri thức (chọn chủ đề, trả lời 08 câu hỏi và giải đáp mảnh ghép); Ứng xử tri thức (thí sinh có 5 phút thuyết trình theo đề tài, trả lời câu hỏi của Ban giám khảo). Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã chọn 4 thí sinh xuất sắc tham gia thi vòng 3 (dự kiến diễn ra từ ngày 26/10 đến 02/11, tại TP. Hồ Chí Minh) gồm: Lê Thị Hiền - 56 Kế toán 1, Võ Văn Hưng - 57 Kế toán 3, Trần Hồ Như Ngọc - 57 Kế toán 2, Hoàng Thị Yến - 56 Kế toán 3.

Các thí sinh đạt kết quả cao ở vòng thi thứ 3 được tham gia vòng chung kết cuộc thi diễn ra ngày 11/11 tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi: 1 giải nhất (15 triệu đồng), 1 giải nhì (10 triệu đồng), 1 giải ba (5 triệu đồng), 4 giải khuyến khích (1.5 triệu đồng/giải).

Cuộc thi CPA tiềm năng được Nhà trường tổ chức hàng năm, nhằm tạo cầu nối giao lưu giữa Nhà trường, sinh viên với doanh nghiệp; Tạo sân chơi bổ ích giúp sinh viên gắn lý thuyết với thực tiễn nghề nghiệp, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng.

Thí sinh tham gia thi

Trao quà lưu niệm cho các nhà tài trợ