Hội diễn văn nghệ “Tuổi trẻ Đại học Nha Trang với biển, đảo quê hương”

Ngày đăng: 11-12-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Hơn 1.000 đoàn viên, sinh viên Nhà trường tham gia.

Tối ngày 07/12/2017, Đoàn Thanh niên (TN), Hội Sinh viên (SV) Trường tổ chức hội diễn văn nghệ “Tuổi trẻ Đại học Nha Trang với biển, đảo quê hương”, thu hút hơn 1.000 sinh viên Nhà trường tham gia.

Hội diễn văn nghệ diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục múa, hát ca ngợi biển, đảo quê hương như: Tổ quốc nhìn từ biển, Gần lắm Trường Sa; Tổ quốc gọi tên mình; Hát mãi khúc quân hành (tiết mục giao lưu văn nghệ của sinh viên Học viện Hải quân);...

Tại hội diễn, Đoàn TN, Hội SV Trường cũng đã kết hợp tổ chức trao giải cho các sinh viên đạt giải trong các cuộc thi được tổ chức trước đó, như: “Thi online tìm hiểu về biển, đảo quê hương”, “Viết về trường Đại học Nha Trang mến yêu”, “Tri ân thầy cô” (Xem danh sách trao giải).

Trao giải cuộc thi "Viết về Trường Đại học Nha Trang mến yêu”

Hội diễn văn nghệ do Đoàn TN và Hội SV Trường tổ chức là một trong những hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, sinh viên Nhà trường về biển, đảo quê hương.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh