Hỗ trợ cán bộ viên chức, người lao động bị thiệt hại do bão số 12

Ngày đăng: 12-12-2017 / Đăng bởi: Tran Trong Đạo
Trao tặng số tiền 63.600.000đ cho các cán bộ viên chức, người lao động bị thiệt hại do bão số 12.

Ngày 11/12, Công đoàn Trường đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ viên chức, người lao động bị thiệt hại do bão số 12 gây ra. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Khổng Trung Thắng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng Ban Thường vụ Công đoàn Trường, Chủ tịch Công đoàn bộ phận có đoàn viên được hỗ trợ và đoàn viên được hỗ trợ.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn Trường đã thăm hỏi, động viên cán bộ viên chức, người lao động nỗ lực vượt qua khó khăn, nhanh chóng khắc phục hậu quả do bão số 12 gây ra để ổn định cuộc sống, tiếp tục công tác và lao động tốt. Nhân dịp này, Công đoàn Trường đã trao tặng cho 14 cán bộ viên chức, người lao động số tiền hỗ trợ 63.600.000đ.

Trước đó, ngày 14/11, Công đoàn Trường đã triển khai cho các Công đoàn bộ phận thống kê và lập danh sách cán bộ viên chức, người lao động bị thiệt hại do bão số 12 gây ra để xem xét hỗ trợ. Trên cơ sở đề xuất của các Công đoàn bộ phận, Ban Thường vụ Công đoàn Trường đã kiểm tra, thảo luận và thống nhất hỗ trợ 14 cán bộ viên chức, người lao động tổng số tiền 63.600.000đ, trong đó người nhiều nhất là 10.000.000đ.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh