Tin tức sự kiện
Đóng

Hội thi văn nghệ "Quê hương tình yêu và tuổi trẻ"

Ngày đăng: 25-12-2017 / Đăng bởi: An Ngô Văn
19 tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước.

        
         Tối ngày 17/12/2017 tại Hội trường số 03, Đoàn Khoa Kinh tế đã tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “Quê hương tình yêu và tuổi trẻ”.

         Hội thi văn nghệ diễn ra sôi nổi với 19 tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, con người, ca ngợi tình yêu và khát vọng của tuổi trẻ, tinh thần xung kích tình nguyện, lao động sáng tạo .. Các tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu, tạo nên sự lôi cuốn, làm cho người xem đi từ cảm xúc nhẹ nhàng, sâu lắng trong tình yêu quê hương, đất nước đến niềm tự hào về tinh thần hào hùng, bất khuất đánh giặc cứu nước của dân tộc, tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

         Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi đoàn 58DL2 với tiết mục hát múa “Tự nguyện” và chi đoàn 57 KTNN với tiết mục “Thổi sáo”. Ngoài ra, BTC cũng đã trao thêm 2 giải nhì, 3 giải ba, 12 giải khuyến khích và các giải thưởng phụ cho các tiết mục dự thi.Giải nhất Hát múa “Tự nguyện” của Chi đoàn 58 DL2.Giải nhất tiết mục “Thổi sáo” của Chi đoàn 57KTNN.

         Hội thi văn nghệ  được tổ chức là cơ hội để đoàn viên, sinh viên Khoa Kinh tế phát huy tài năng, sức sáng tạo trong hoạt động văn hóa, văn nghệ, tăng cường mối quan hệ giao lưu, gắn bó giữa các Đoàn viên. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, sinh viên về truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước và tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh