Tin tức sự kiện
Đóng

Gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Ngày đăng: 26-12-2017 / Đăng bởi: An Ngô Văn
Lãnh đạo Nhà trường và hơn 30 đại biểu tham dự buổi gặp mặt.


         Chiều ngày 22/12/2017, Hội Cựu Chiến binh Nhà trường đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân.

         Tham dự buổi gặp mặt có TS. Khổng Trung Thắng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại điện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng toàn thể Hội viên Hội CCB, quân nhân xuất ngũ và các sĩ quan biệt phái là cán bộ viên chức đang học tập, công tác tại trường.

         Tại buổi gặp mặt, TS. Phạm Hồng Mạnh, chủ tịch Hội CCB Nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 73 năm qua, truyền thống tốt đẹp của những người lính, của cựu chiến binh Nhà trường, đồng thời trình bày định hướng hoạt động của Hội trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường thời gian tới.

TS. Phạm Hồng Mạnh - Chủ tich Hội CCB phát biểu tại buổi gặp mặt.

         Thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường, TS. Khổng Trung Thắng đã ghi nhận những hy sinh thầm lặng của những người lính, các cựu chiến binh đồng thời đánh giá cao những đóng góp của Hội CCB Nhà trường trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, hoạt động từ thiện xã hội…. Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn những CCB Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, truyền thống của CCB Việt Nam “Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới” và ngày càng có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường, là chỗ dựa tin cậy của Đảng bộ Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.

         Buổi gặp mặt còn nhận được nhiều chia sẻ, nhiều ý kiến tâm huyết của lãnh đạo Phòng Tổ chức - Hành chính, Phòng Công tác Chính trị sinh viên, sĩ quan biệt phái, cán bộ viên chức là những cựu chiến binh với nhiệm vụ xây dựng và phát triển Nhà trường trong thời gian tới.
        
Buổi gặp mặt được tổ chức đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đại biểu tham dự, là dịp để các đại biểu Hội CCB Nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 73 năm qua, đồng thời qua đó, động viên, cổ vũ các đồng chí tiếp tục, rèn luyện, phấn đấu góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh