Tin tức sự kiện
Đóng

Thăm hỏi và tặng quà tết cho bà con xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh

Ngày đăng: 27-01-2018 / Đăng bởi: An Ngô Văn
Trao tặng 267 suất quà cho cho các hộ gia đình khó khăn nhân dịp đón xuân Mậu Tuất.


        Sáng ngày 26/01/2018, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và trao quà cho các hộ nghèo và cận nghèo của xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

        Tham gia đoàn công tác có đ/c Phạm Quang Huy – Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; đ/c Nguyễn Đình Khương – UVBTV Công đoàn Trường cùng các đồng chí đại diện cho các đơn vị chức năng, đoàn thể Nhà trường.

        Tại trụ sở UBND xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh, Đoàn công tác đã thăm hỏi và trao 267 suất quà, bao gồm 2760 kg gạo và 50 thùng nước mắm (tổng trị giá trên 43 triệu đồng) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

        Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương, đồng chí Hoàng Trung Hưng – Bí thư Đảng ủy xã Giang Ly đã phát biểu cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ và động viên của Lãnh đạo, CBVC Nhà trường tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Giang Ly. Những phần quà đầy ý nghĩa được Nhà trường trao tặng là nguồn động lực để cho bà con nhân dân trong xã cố gắng phấn đấu vượt khó, vươn lên, đồng thời, giúp cho bà con chuẩn bị đón tết xuân Mậu Tuất được no ấm, đầy đủ.

Đ/c Hoàng Trung Hưng – BT Đảng ủy xã Giang Ly phát biểu cảm ơn CBVC Trường.

        Xã Giang Ly là xã miền núi của huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, nơi có nhiều đồng bào dân tộc cùng chung sống như: Kinh, Rag Lai, Ê Đê… Xã hiện có 354 hộ gia đình với trên 1600 dân, trong đó có 251 hộ nghèo và 36 hộ cận nghèo. Hàng năm, Nhà trường đều tổ chức đoàn công tác đi thăm, tặng quà và chúc tết, giúp cho bà con nhân dân nơi đây có thêm niềm vui mỗi dịp tết đến xuân về.

Đoàn công tác Nhà trường chụp hình lưu niệm với bà con xã Giang Ly.

        Tổ chức thăm hỏi, tặng quà và chúc tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là hoạt động thể hiện tính nhân văn, tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp của lãnh đạo, CBVC và sinh viên Nhà trường đối với cộng đồng xã hội.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh