Tin tức sự kiện
Đóng

Tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân ấm áp”

Ngày đăng: 05-02-2018 / Đăng bởi: An Ngô Văn
Trao tặng 70 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn nhân dịp đón xuân Mậu Tuất.

       
       Trong hai ngày 03-04/02/2018, Công đoàn Khoa Kế toán - Tài chính và Công đoàn Khoa Kinh tế phối hợp với Công đoàn Trường Đại học Nha Trang tổ chức Chương trình thiện nguyện “Xuân ấm áp” tại UBND Xã Phước Bình & Ban quản lý rừng quốc gia Phước Bình, Huyện Bắc Ái, tỉnh Ninh Thuận.

        Đoàn công tác đã đến thăm và tặng trực tiếp 70 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Phước Bình, bao gồm: Gạo, nước mắm do trường ĐH Nha Trang sản xuất, bột ngọt, dầu ăn … Tổ chức đêm văn nghệ giao lưu cùng bà con người địa phương với những bài hát mừng Đảng, mừng Xuân, ca ngợi quê hương đất nước.

Tặng quà cho bà con có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Giao lưu văn nghệ cùng bà con địa phương

        Chương trình thiện nguyện “Xuân ấm áp” đã để lại trong lòng bà con địa phương nơi đây một tình cảm nồng ấm trong cái se lạnh cuối Đông và niềm hân hoan, phấn khởi chào đón Xuân 2018 đang về.

        Được biết, xã Phước Bình là một xã miền núi cực Tây Bắc của huyện Bắc Ái, tỉnh Ninh Thuận. Hệ thống kết cấu hạ tầng về  điện, đường xá, trường học, y tế nơi đây còn rất khó khăn, bà con chủ yếu là người địa phương, sống bằng nghề nương rẫy, nhưng có ý thức bảo vệ rừng rất tốt.

       Tổ chức thăm hỏi, tặng quà và chúc tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là hoạt động thể hiện tính nhân văn, tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp của Cán bộ, công đoàn viên Nhà trường đối với cộng đồng xã hội.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh