Tin tức sự kiện
Đóng

Khởi hành “chuyến xe Xuân yêu thương” đưa sinh viên về quê đón tết

Ngày đăng: 06-02-2018 / Đăng bởi: An Ngô Văn
07 chuyến xe miễn phí đưa 294 sinh viên về quê đón tết Mậu Tuất 2018.

       
        Sáng ngày 4/2/2018, Trung tâm QHDN&HTSV Nhà trường phối hợp cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ khởi hành những “chuyến xe Xuân yêu thương” đưa sinh viên về quê đón tết.

        Tham dự buổi lễ có TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, các doanh nghiệp đồng hành, cùng 294 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị thiệt hại nặng nề bởi các đợt bão lũ vừa qua.

        Phát biểu tại buổi lễ, TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc tết đến các sinh viên và gia đình, đồng thời cám ơn các doanh nghiệp đã đồng hành cùng với Nhà trường hỗ trợ cho các sinh viên khu vực miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ có điều kiện về quê ăn tết.

        Hỗ trợ xe đưa sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết cổ truyền là hoạt động được Nhà trường tổ chức hàng năm. Năm nay, Nhà trường phối hợp cùng các doanh nghiệp Sannet, Long Sinh, Vietcombank Nha Trang, Viettel Khánh Hòa, Cty CP Sen Quốc tế tổ chức 07 “chuyến xe Xuân yêu thương”, đưa 294 sinh viên miền Trung về quê đón tết. Đây là số sinh viên có gia đình ở các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 12, như: Bình Định, Phú Yên và Quảng Ngãi.

       Trên mỗi chuyến xe Nhà trường đều bố trí cán bộ, giảng viên hướng dẫn, phụ trách đưa sinh viên về quê đón tết an toàn.

        Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Nhà trường và các doanh nghiệp là món quà xuân yêu thương, ấm áp, góp phần sẻ chia, động viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh