Tin tức sự kiện
Đóng

Tổ chức lớp tập huấn giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh

Ngày đăng: 09-02-2018 / Đăng bởi: An Ngô Văn
25 giảng viên các khoa, viện tham gia lớp tập huấn.


        Với định hướng nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên và giảng viên, tiến tới hội nhập quốc tế, từ ngày 02 - 05/01/2018 và 09 - 12/01/2018, được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Mỹ, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức lớp tập huấn giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của TS Dawn Bikowski  - Giám đốc chương trình phát triển năng lực tiếng Anh ELIP của Khoa Ngôn ngữ học – ĐH Ohio, Mỹ.

        Tham gia lớp tập huấn có  25 giảng viên các khoa, viện. Các giảng viên được chia thành các nhóm theo từng chuyên ngành khác nhau và được hướng dẫn các về các nội dung: Phương pháp lên kế hoạch; Soạn giáo án bằng tiếng Anh; Kỹ năng giảng dạy bằng tiếng Anh và thực hành nhóm. Khóa tập huấn đã giúp các giảng viên nắm được nội dung nền tảng của việc giảng dạy bằng tiếng Anh và định hình được các bước chuẩn bị nội dung, tài liệu, phục vụ cho chuyên ngành của mình.


        Tổ chức lớp tập huấn giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh là sự chuẩn bị cần thiết của Nhà trường để tăng cường khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là ngoại ngữ chuyên ngành cho sinh viên, tiến tới xây dựng các chương trình đào tạo liên kết quốc tế.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh