Tin tức sự kiện
Đóng

Tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày đăng: 09-02-2018 / Đăng bởi: An Ngô Văn
Hoạt động thường niên của Nhà trường mỗi dịp tết đến, xuân về.


        Sáng ngày 09/02/2018, tại Nhà Truyền thống, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

        Trong không khí đầm ấm và thân tình của buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS. TS. Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo về những thành tựu nổi bật của Nhà trường đạt được trong năm 2017 và những định hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm 2018. Lãnh đạo Nhà trường đã cảm ơn những đóng góp thiết thực của các cán bộ hưu trí trong thời gian qua và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của thế hệ cán bộ đi trước để xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

        Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, PGS. TS. Trang Sĩ Trung đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ hưu trí cùng gia đình.

        Mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Nhà trường cũng đã có những phần quà Tết ý nghĩa dành tặng cho cán bộ hưu trí. Tặng quà mừng thọ các cán bộ hưu trí và các cụ là bố mẹ của cán bộ Trường tuổi 70, 75 và từ 80 tuổi trở lên.

       Gặp mặt các cán bộ hưu trí đầu xuân là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường, là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, chia sẻ thông tin về tình hình Nhà trường và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp tết đến xuân về.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh