Tin tức sự kiện
Đóng

Nhiều hoạt động sôi nổi hưởng ứng tháng thanh niên 2018

Ngày đăng: 02-04-2018 / Đăng bởi: Việt Lê Đức
Tổ chức Chương trình "Sân chơi cho em 2018", Hội thao sinh viên và Lớp tập huấn cán bộ Đoàn-Hội.

Hưởng ứng phong trào Tháng Thanh niên do T.Ư Đoàn phát động, trong tháng 3/2018 Đoàn Thành niên Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa. Trong đó tiêu biểu là Chương trình "Sân chơi cho em 2018", Hội thao sinh viên và Lớp tập huấn cán bộ Đoàn-Hội.


Chương trình "Sân chơi cho em 2018" được tổ chức tại Trường tiểu học Cam Tân thuộc huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Ngoài mục đích chính là xây dựng một sân chơi cho học sinh của Trường, giúp các em tránh được những địa điểm vui chơi rủi ro đã dẫn đến nhiều tai nạn đáng tiếc trong những năm qua như ao, hồ, sông, suối... chương trình còn khơi dậy tinh thần trách nhiệm, sự cống hiến của mỗi sinh viên Trường ĐHNT trước những vấn đề xã hội đặt ra, từ đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.  


Ngoài Chương trình "Sân chơi cho em 2018", Hội thao sinh viên cũng là một trong những hoạt động không thể thiếu trong Tháng thanh niên. Với sự góp mặt của hơn 200 vận động viên đến từ 12 Khoa/Viện trong ba bộ môn bóng đá, cầu lông và điền kinh, hội thao đã đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên.

Nhằm giúp các cán bộ chủ chốt của Đoàn-Hội phát triển toàn diện, trở thành những đầu tàu dẫn dắt phong trào Đoàn viên-Sinh viên-Thanh niên ngày càng đi lên, ngày 18/3/2018, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên tổ chức Lớp Tập huấn đào tạo kỹ năng cho cán bộ Đoàn-Hội. Tham gia Lớp tập huấn, hơn 600 cán bộ Đoàn-Hội chủ chốt của Trường đã được học tập các phương pháp soạn thảo văn bản hành chính, cũng như được thực hành các kỹ năng trò chơi vận động, team building như giải mật thư, đố vui...

Phòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh