Tin tức sự kiện
Đóng

Chương trình “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt"

Ngày đăng: 16-11-2018 / Đăng bởi: Việt Lê Đức
Thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên.
Ngày 10/11/2018 vừa qua, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức chương trình “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”. Chương trình có sự tham gia của các khách mời nổi tiếng: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, người đẹp truyền thông Ngọc Linh, ca sĩ Maya và TS. Trần Hữu Đức - Giám đốc Đào tạo Quỹ Hỗ trợ thanh niên sáng tạo khởi nghiệp Việt Nam, Tập đoàn Trung Nguyên Legend. Về phía Nhà trường có sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thế Hân – Bí thư Đoàn TN Trường.


Khách mời của chương trình

Tham dự chương trình, các khách mời có những chia sẻ rất sâu sắc và bổ ích về con đường đi đến thành công của bản thân mình, để từ đó các bạn sinh viên có thêm động lực, niềm tin để tiếp tục cố gắng đi trên con đường mình đã chọn. Chủ đề chính của chương trình là “Đánh thức đêm mê tuổi trẻ” đã được Giám đốc Đào tạo Quỹ Hỗ trợ thanh niên sáng tạo khởi nghiệp Việt Nam, Tập đoàn Trung Nguyên Legend thể hiện qua phần thuyết trình về thành công của 3 nhân vật có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới: Bill Gate - Người sáng lập ra tập đoàn Microsoft, Chung Ju-Yung - tỷ phú xuất thân từ nông dân nghèo và Albert Einstein - nhà khoa học có đóng góp to lớn cho nhân loại. Công thức thành công của họ đã được chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên tóm tắt gồm 5 cấu phần: Khát vọng lớn - Xác định năng lực lõi - Lập kế hoạch thực thi - Kết nối và thuyết phục các nguồn lực - Dám thách thức thất bại. Chương trình kéo dài gần 3 tiếng và kết thúc bằng hoạt động kí tặng hơn 600 cuốn sách “Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách” cho các bạn sinh viên. Hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa này được kỳ vọng sẽ lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực và nhiệt huyết đến các bạn sinh viên, giúp các bạn học tập và làm việc tốt hơn, tin tưởng vào con đường mình chọn hơn.


Chương trình thu hút đông đảo sinh viên tham dự

“Hành trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo khát vọng lớn cho thế hệ thanh niên Việt Nam; xây dựng sức mạnh trí huệ cho 30 triệu thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

Phòng HTĐN
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh