Tin tức sự kiện
Đóng

Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 21-11-2018 / Đăng bởi: Ánh Đào Ngọc
Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Ngày 20/11/2018, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có ông Trần Quang Mẫn – PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa, Bà Lê Vinh Liên Trang – PGĐ Sở Khoa học và Công nghệ Khánh Hòa, đại diện doanh nghiệp đối tác, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên Nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS Trang Sĩ Trung đã chúc mừng các thầy cô giáo là giảng viên, cán bộ công nhân viên Nhà trường. Hiệu trưởng nhiệt liệt biểu dương và khẳng định những thành tựu đạt được trong 59 năm xây dựng và phát triển Nhà trường, đặc biệt là trong 40 năm trường đóng trên địa bàn tỉnh hoàn toàn là do sự nỗ lực, đoàn kết, lao động và cống hiến của các thế hệ thầy cô giáo. Hiệu trưởng tin tưởng các thầy cô giáo sẽ tiếp tục trau dồi chuyên môn, phát huy vai trò của mình để truyền đạt kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sống cho các lớp sinh viên.

Nhân dịp này, thừa ủy nhiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nhà trường đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 3 giảng viên của Trường. Ngoài ra, 7 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác giảng dạy, kiểm định chất lượng, nghiên cứu khoa học, hợp tác đối ngoại, các phong trào đoàn thể… trong năm học 2017 – 2018 cũng được Nhà trường  tặng giấy khen.Tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" cho 3 giảng viênTặng giấy khen cho 20 giảng viên đạt danh hiệu giảng viên giảng dạy tiêu biểu cấp Trường năm học 2017-2018Tặng giấy khen cho các tập thể có nhiều đóng góp trong năm học 2017-2018
Tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các mặt công tác trong năm học 2017-2018


Một số hình ảnh của chương trình văn nghệ "Tri ân thầy cô"


Phòng Hợp tác Đối ngoại

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh