Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng học sinh sinh viên "You! Who are you?"

Ngày đăng: 22-01-2019 / Đăng bởi: Ánh Đào Ngọc

Tối 05/01/2019, Đoàn Trường Đại học Nha Trang tổ chức Đêm chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng, học sinh, sinh viên lần thứ II “YOU! WHO ARE YOU?”. Đêm chung kết có sự tham dự của Đ/c Trương Tấn Hùng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Doãn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thế Hân – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên, đại diện các đơn vị tài trợ, đơn vị bảo trợ chuyên môn, các báo đài địa phương và trung ương, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên các Trường đến xem và cổ vũ.

Bí thư Đoàn Trường - TS. Nguyễn Thế Hân phát biểu khai mạc Đêm thi

Đông đảo học sinh sinh viên tham gia cổ vũ

Trải qua 3 vòng thi sơ loại, 2 vòng thi bán kết, Ban tổ chức đã lựa chọn được 12 tiết mục xuất xắc nhất tham gia thi Đêm chung kết. Đêm chung kết có đại diện dự thi của học sinh đến từ các Trường THPT: Trần Bình Trọng (Cam Lâm), Hoàng Hoa Thám (Diên Khánh), Trần Quý Cáp (Ninh Hòa), Lý Tự Trọng (Nha Trang), Nguyễn Văn Trỗi (Nha Trang) và sinh viên đến từ các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Trong đêm chung kết, các thí sinh biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc thuộc các thể loại: hát, nhảy, hoạt cảnh,… dưới sự theo dõi của đội ngũ Ban Giám khảo uy tín.

Một số tiết mục tham gia biểu diễn

Kết quả cuộc thi như sau: Giải nhất: SV Nguyễn Văn Thịnh (Trường ĐH Khánh Hoà) với tiết mục hát "Đông", Giải nhì: Nhóm nhảy BigShot (Trường Đại học Nha Trang và các Trường khác) với tiết mục nhảy sôi động, Giải ba: HS Tô Nguyễn Thanh Ngọc (Trường THPT Trần Quý Cáp) với tiết mục hát chầu văn "Cô Đôi Thượng Ngàn", Giải khuyến khích: Nguyễn Danh Dự (Trường Đại học Khánh Hoà) với tiết mục hát "Mưa Chiều Miền Trung" và Nguyễn Nhật Quỳnh Như (Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi) với tiết mục hát "Song Ngang", Giải được khán giả yếu thích nhất: Nguyễn Lê Ngọc Quyên (Trường THPT Lý Tự Trọng) với tiết mục hát "Phố Biển".

Giải nhất được trao cho sinh viên Nguyễn Văn Thịnh từ Trường ĐH Khánh Hòa

Cuộc thi nhằm tôn vinh những tài năng trẻ, phát huy tính sáng tạo và khơi dậy các khả năng tiềm ẩn của học sinh, sinh viên, tạo điều kiện cho những học sinh, sinh viên có năng khiếu nghệ thuật có cơ hội rèn luyện, thể hiện; tạo sân chơi mới, đa dạng về nội dung, hình thức, qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, học hỏi lẫn nhau. Cuộc thi đã thu hút hơn 90 tập thể và cá nhân đến từ hơn 20 trường THPT và 7 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tham gia. Với thành công của cuộc thi, Đoàn Thanh niên Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên "You! Who are you?" lần thứ III.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh