Tin tức sự kiện
Đóng

Trường Đại học Nha Trang tổ chức ngày hội tuyển dụng năm 2019

Ngày đăng: 24-04-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
Gần 1000 lượt sinh viên đã tới tham gia Ngày hội tuyển dụng tại Trường ĐH Nha Trang

    Sáng ngày 20/04/2019, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên (SV) Trường Đại học Nha Trang tổ chức Ngày hội tư vấn và tuyển dụng việc làm lần thứ I năm 2019.
    Ngày hội có sự tham gia của 23 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với đa dạng ngành nghề hoạt động, sản xuất kinh doanh như: ngân hàng, cơ khí, chế biến thực phẩm, tàu biển, hàng không, du lịch, công nghệ thông tin, thủy sản, v.v.


Quang cảnh tại ngày hội tuyển dụng việc làm 2019

    Trong đó, có thể kể đến một số doanh nghiệp nổi bật như: Mia Resort Nha Trang, Six Senses Ninh Vân Bay Resort & Spa,  Công ty Cổ phần phục vụ mặt đất Sài Gòn – Cam Ranh, Công ty TNHH Nhà máy tàu biển Hyundai Vinashin, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội chi nhánh Khánh Hòa và chi nhánh Cam Ranh, Vietnam Airlines, Vinpearl Nha Trang, Công ty Cổ phần Phụ liệu may Nha Trang.


Các bạn sinh viên nộp hồ sơ tại khu vực tuyển dụng của Six Senses Ninh Vân Bay Resort & SpaSinh viên được hướng dẫn ghi thông tin

    Ngoài các sinh viên sắp ra Trường và chuẩn bị đi thực tập được ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn thì sinh viên đang học tập cũng có cơ hội đăng ký làm bán thời gian và tham gia phỏng vấn thử, như một trải nghiệm hữu ích cho bản thân.

Phòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh