Tin tức sự kiện
Đóng

Vòng bán kết Cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa 2019

Ngày đăng: 08-05-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

   Sáng chủ nhật ngày 05/05/2019, tại Hội trường 1 Trường Đại học Nha Trang đã diễn ra vòng Bán kết cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa 2019. Cuộc thi do Trường Đại học Nha Trang phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa tổ chức dành cho học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

   Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức nhưng đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của rất nhiều trường với 63 đội thi đến từ hơn 20 trường THPT trên địa bàn tỉnh. Qua vòng thi Kiến thức, 12 đội có điểm cao nhất được bước tiếp vào vòng Tuyên truyền (Bán kết) diễn ra vào ngày 05/05.

   Tại buổi thi, các đội thi trình bày về các ý tưởng tuyên truyền giáo dục về bảo vệ môi trường thông qua các thiết kế tờ rơi và tranh vẽ trên áo đồng đội.

   Với sự tự tin, bình tĩnh cùng những kiến thức sâu rộng về môi trường và các vấn đề môi trường, các đội thi đã mang đến cho BGK và người xem những thú vị, bất ngờ. Sau thời gian tranh tài căng thẳng, BGK đã tìm ra được 5 đội có điểm số cao nhất để bước tiếp vào vòng Hành động (Chung kết), bao gồm:

   01 Giải I:    Đội Talking trees đến trừ trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn
   01 Giải II:   Đội Hermann Gmeiner đến từ trường Hermann Gmeiner
   01 Giải III:  Đội We love earth đến từ trường THPT Ngô Gia Tự
   02 giải KK: Đội Đông đến từ trường THPT Nguyễn Trãi và đội Lý Tự Trọng đến từ trường THPT Lý Tự Trọng.

   Cả 5 đội đạt giải sẽ tiếp tục vào vòng Hành động để thực hiện một dự án nhỏ về môi trường và bảo vệ môi trường tại địa phương/trường học của mình với sự hỗ trợ về kinh phí từ BTC cuộc thi. Các đội sẽ trình bày về dự án tại vòng chung kết của cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 6.2019.

   Một số hình ảnh tại vòng bán kết cuộc thi:Bộ môn Công nghệ Môi trường

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh