Tin tức sự kiện
Đóng

Chuyến đi kết nối 60 năm NTU với Cựu sinh viên Khu vực Miền Trung

Ngày đăng: 08-07-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
Gặp mặt thân mật các cựu sinh viên sinh sống và làm việc tại 06 tỉnh khu vực miền Trung

   Từ ngày 28/6/2019 đến 03/7/2019, Đoàn công tác Trường ĐH Nha Trang do TS. Khổng Trung Thắng, Chủ tịch Hội đồng Trường, làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm gặp gỡ các Cựu Sinh viên của Trường hiện đang làm việc và sinh sống tại các tỉnh ven biển miền Trung: Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Tp. Đà Nẵng, Thừa Thiên-Huế. Tại Huế còn có sự tham gia của các Cựu Sinh viên từ Quảng Trị sau khi vượt qua chặng đường gần 70 km. Tại Tp. Đà Nẵng, PGS. TS. Trang Sĩ Trung, Hiệu trưởng Nhà trường đã tham gia tiếp Cựu Sinh viên.

   Đây không chỉ là chuyến thăm làm việc mà còn là hành trình kết nối 60 năm với các Cựu Sinh viên ĐH Thủy Sản (nay là ĐH Nha Trang) hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Nhà trường. Đoàn công tác đã thông tin về chuỗi các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Nhà trường và trân trọng mời các thế hệ Cựu Sinh viên về lại mái Trường xưa.

   Các cựu sinh viên đã có dịp gặp lại nhau, giao lưu và ôn lại kỷ niệm về Trường ĐH Nha Trang (trước đây là Trường ĐH Thủy Sản) đồng thời thể hiện mối quan tâm đến sự phát triển của Trường trong hiện tại và tương lai. Qua buổi gặp gỡ, Đoàn công tác cũng tiếp nhận những ý kiến góp ý xây dựng Trường và lắng nghe tâm tư tình cảm của anh chị em Cựu Sinh viên. Chủ tịch Hội đồng Trường TS. Khổng Trung Thắng cũng cảm ơn sự đóng góp về mặt tinh thần và vật chất của các Cựu Sinh viên trong những năm qua, góp phần giúp cho cơ sở hạ tầng của Trường ngày càng khang trang và đào tạo nên các thế hệ sinh viên xuất sắc, trở thành những công dân có ích cho xã hội, cho đất nước.

   Hành trình kết nối 60 năm của Trường Đại học Nha Trang với 06 tỉnh ven biển khu vực miền Trung đã thành công tốt đẹp, hẹn gặp tất cả Cựu Sinh viên của Trường vào những sự kiện được tổ chức tại Trường vào những ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8...

   Một số hình ảnh trong chuyến đi:Gặp gỡ đại diện cựu sinh viên tại Quảng NgãiGặp gỡ đại diện cựu sinh viên tại Huế, có đại diện từ Quảng Trị vào tham giaGặp gỡ đại diện cựu sinh viên tại Quảng NamGặp gỡ đại diện cựu sinh viên tại Đà NẵngGặp gỡ đại diện cựu sinh viên tại Phú Yên

Trương Trọng Ánh
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh