Tin tức sự kiện
Đóng

Hội thảo về công nghệ máy nén Bitzer

Ngày đăng: 11-12-2013 / Đăng bởi: Trần Thị Hà Trang
Hội thảo do Khoa Cơ khí tổ chức ngày 6/12/2013 với sự phối hợp của Công ty TNHH Cơ điện lạnh Lê Quốc

Tại hội thảo, đại diện doanh nghiệp đã giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong học tập và định hướng nghề nghiệp.
      
Thông qua các chuyên đề: Công nghệ máy nén Bitzer dùng trong các hệ thống lạnh và điều hòa không khí; Phần mềm lựa chọn máy nén và thiết bị phụ của Bitzer; Các công trình hệ thống lạnh công nghiệp và điều hòa không khí, hội thảo đã cung cấp một số thông tin mới, hữu ích về lĩnh vực máy nén, thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khí cho giảng viên và sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt lạnh.Nhằm chia sẻ, động viên những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn - Hội, Tập đoàn Bitzer và Công ty Lê Quốc đã trao học bổng cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt lạnh và Quỹ khuyến học Khoa Cơ khí.Tập đoàn Bitzer trao học bổng cho các sinh viên Khoa Cơ khí

Tập đoàn Bitzer được thành lập năm 1934 tại Sindelfingen (Đức), là công ty hàng đầu trên thế giới chuyên sản xuất máy nén lạnh với hơn 3.000 nhân viên có mặt trên 90 quốc gia. Trong những năm qua, Bitzer Việt Nam đã tổ chức nhiều hội thảo và cấp học bổng cho sinh viên một số trường đại học trong nước.

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Lê Quốc được thành lập từ năm 2003, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực máy và thiết bị lạnh dân dụng - công nghiệp, thiết bị điện và vật liệu cách nhiệt, gia công lắp đặt hệ thống hơi khí nén, gia công cơ khí, lắp đặt hệ thống điều không, thông gió. Lãnh đạo của công ty là cựu sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nha Trang.

Tin bài: Khoa Cơ khí
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh