Tin tức sự kiện
Đóng

Hạ thủy Ca nô Hà Giang Resort 01

Ngày đăng: 01-01-2018 / Đăng bởi: An Ngô Văn
Ca nô mang lại hiệu quả kinh tế cao, an toàn cho người sử dụng.


        Tháng 12/2017, Viện Nghiên cứu Chế tạo Tàu thủy (UNINSHIP) đã hạ thủy các ca nô Hà Giang phục vụ du lịch sông nước vùng Tây Bắc, với những đặc tính kỹ thuật cơ bản:

        1/ Kích thước chính:

        Dài x Rộng x Cao = 9,0 x 2,75 x 1,25m

        2/ Máy chính:

        Yanmar, Nhật Bản, công suất 40Hp.

        3/ Sức chở: 10 khách + 02 thuyền viên

        4/ Tốc độ hành trình: 9 hl/g

        Xem clip chạy thử ca nô: https://youtu.be/CF6Zx_D48Q4

        5/ Đặc điểm kết cấu:

        Toàn ca nô có kết cấu 3 lớp, 2 lớp da FRP, giữa có lõi Foam PU, đảm bảo độ cứng vững tốt và chống nóng. Có hình dáng hài hoà, độ bóng bề mặt thích hợp, khoang ngồi bố trí phía trước ca nô tạo tầm nhìn thông thoáng cho du khách thưởng ngoạn khung cảnh hữu tình của núi rừng Tây Bắc. Mặt boong có kết cấu 3 lớp, có khía chống trượt khi di chuyển.

        Ca nô được lắp máy diezel trục thẳng nên độ bền cao, chi phí sử dụng thấp (tiêu tốn khoảng 4-5 lít dầu trong một giờ hoạt động), đem lại hiệu quả kinh tế cao. Kín nước tuyệt đối, có kết cấu chống chìm, bảo đảm an toàn cho người sử dụng, nhất là trong mùa mưa bão.

        Ca nô Hà Giang Resort 01 là mẫu ca nô công tác phù hợp với du lịch sinh thái Hà Giang nói riêng và vùng Tây Bắc nói chung, vừa an toàn, vừa tiết kiệm, đồng thời không gây ô nhiễm như các ca nô lắp máy outboard chạy động cơ xăng 2 thì.

UNINSHIP

 

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh