Tin tức sự kiện
Đóng

Tham gia triển lãm quốc tế về đóng tàu, hàng hải và công trình biển Vietship 2018

Ngày đăng: 05-02-2018 / Đăng bởi: An Ngô Văn
Gian hàng của trường Đại học Nha Trang nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè trong nước và quốc tế.


        Triển lãm quốc tế về đóng tàu, hàng hải và công trình biển Vietship 2018 diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 01 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Mễ Trì, Hà Nội. Vietship là triển lãm có quy mô lớn nhất về đóng
tàu, hàng hải và công trình biển được tổ chức 2 năm một lần. Kể từ lần tổ chức đầu tiên năm 2002, Vietship đã trở thành nơi hội tụ và trình diễn các công nghệ tiên tiến của khu vực cũng như trên thế giới trong đóng mới và sửa chữa tàu thủy, thiết bị hàng hải, dịch vụ vận tải biển và đường thủy nội địa, kỹ thuật hàng hải và xa bờ.

        Triểm lãm năm nay có 163 gian hàng của các đơn vị trong nước và quốc tế đến từ nhiều quốc gia có nền công nghiệp hàng hải phát triển hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Na Uy, Bỉ, Singapore…

        Gian hàng của Trường Đại học Nha Trang ở vị trí R13, trưng bày các sản phẩm nghiên cứu khoa học và công nghệ mang tính ứng dụng cao, đã được ngư dân sử dụng phổ biến và có thương hiệu trên toàn quốc của Khoa Kỹ thuật giao thông và Viện Nghiên cứu chế tạo tàu thủy.

        Trong suốt thời gian triển lãm, gian hàng đã nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè trong nước và quốc tế.

Gặp mặt cựu Tổng giám đốc Công ty HVS, Lee Sung Woo

Gặp mặt thầy Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Nuôi biển Việt Nam

        Triển lãm Vietship 2018 là cơ hội để các doanh nghiệp, nhà đầu tư nói chung, cũng như các trường Đại học đang đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực kỹ thuật tàu thủy nói riêng tiếp cận những công nghệ tiên tiến, tìm kiếm cơ hội đầu tư nhằm thúc đẩy hơn nữa ngành đóng tàu trong nước và thế giới.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh