Tin tức sự kiện
Đóng

Thiết lập quan hệ hợp tác với Công ty TNHH Phượng Hải Nha Trang

Ngày đăng: 01-04-2018 / Đăng bởi: Việt Lê Đức
Hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học  Nha Trang (ĐHNT) và Công ty TNHH Phượng Hải Nha Trang được tổ chức vào sáng ngày 28/03/2018. Tham dự lễ có TS. Khổng Trung Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, bà Lê Thị Như Phượng - Giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan.


Phát biểu tại buổi lễ, TS. Khổng Trung Thắng gửi lời cảm ơn công ty đã hỗ trợ Nhà Trường và đặc biệt là Viện Nuôi trồng Thủy sản trong thời gian qua, đồng thời khẳng định mong muốn tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với công ty trong các ngành khác như công nghệ sinh học, môi trường.


Trên cơ sở tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên, hai bên đã thảo luận và thống nhất ký kết hợp tác trên hai lĩnh vực chính là đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trong lĩnh vực đào tạo, Công ty TNHH Phượng Hải Nha Trang cam kết sẽ tiếp nhận sinh viên Trường đến tham quan, thực tập, cũng như hỗ trợ học bổng, tổ chức tuyển dụng sinh viên Trường vào làm việc cho công ty. Về lĩnh vực nghiên cứu khoa học, hai bên sẽ tăng cường phối hợp thực hiện các đề tài Nghiên cứu – Khảo nghiệm về các lĩnh vực thủy sản.Công ty TNHH Phượng Hải Nha Trang, tiền thân công ty thủy sản Hoằng Ký thành lập 1998, là một trong những công ty hàng đầu của cả nước về sản xuất giống cá biển. Công ty hiện đang sở hữu 13 đàn cá giống bố mẹ có giá trị kinh tế cao và đã sản xuất, đưa vào thương mại thành công hơn 10 loài. Hàng năm công ty sản xuất trên 700.000 con cá giống tiêu thụ tại thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Phòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh