Đoàn công tác Nhà trường làm việc tại Công ty TNHH Nhà máy Tàu biển Hyundai Vinashin
Tăng cường hợp tác thực tâp, thực tế và tuyển dụng việc làm.
Khoa KHCT - Người duyệt: Trần Trọng Đạo
Ngày đăng: 06/08/2017 10:37:06 CH

Nhận lời mời của Công ty TNHH Nhà máy Tàu biển Hyundai Vinashin, ngày 27/7, đoàn công tác Trường ĐH Nha Trang (gồm đại diện Khoa Kỹ thuật Giao thông, Ngoại ngữ, Kế toán - Tài chính, Kinh tế) đến thăm, thảo luận việc tăng cường hợp tác giữa hai bên. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin, thảo luận các nội dung hợp tác trong thời gian tới, trong đó tập trung đẩy mạnh hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học... Đặc biệt, Công ty cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Nhà trường tiếp nhận sinh viên đến thực tập, thực tế và tuyển dụng làm việc sau khi tốt nghiệp.

Đại biểu tham dự buổi làm việc

Trước đó, Khoa Kỹ thuật Giao thông và Công ty TNHH Nhà máy Tàu biển Hyundai Vinashin cùng Trường Ulsan College (Hàn Quốc) đã thiết lập quan hệ hợp tác (từ năm học 2011 - 2012) về đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên và sinh viên... Đặc biệt là chương trình liên kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, theo đó, hàng năm Khoa Kỹ thuật Giao thông sẽ tuyển chọn từ 6 đến 10 sinh viên xuất sắc (sinh viên năm cuối) sang học tại Trường Ulsan College, sau khi tốt nghiệp sinh viên được nhận hai bằng: một bằng do Trường Ulsan College cấp, một bằng do Trường ĐH Nha Trang cấp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được bố trí việc làm tại Công ty TNHH Nhà máy Tàu biển Hyundai Vinashin.

Công ty TNHH Nhà máy Tàu biển Hyundai Vinashin (HVS) là Công ty liên doanh giữa Tập đoàn Hyundai (Hàn Quốc) và Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) được thành lập và đi vào hoạt động năm 1999, đóng tại thôn Mỹ Giang, xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.